Yoga giảm cân tự nhiên tại nhà

Hiện nay không chỉ có phụ nữ mới quan tâm tới việc giảm cân mà ngay cả tới nam giới cũng có ý định như vậy. Đây là một nhu cầu hoàn toàn hợp lý, vì xã hội thì ngày càng phát triển, nhận thức về cái đẹp đã thay đổi, suy nghĩ của con người cũng biến đổi, họ tự cảm thấy chăm sóc cho bản thân mình là một điều cần thiết. Vì khi cơ thể khỏe mạnh và đẹp thì mới có thể làm được những điều mà mình mong muốn được tốt nhất.

Vì sự phát triển của đời sống mà con người bị mất rất nhiều thời gian, nói dễ hiểu đó là bận rộn cả ngày, có thời gian thì chỉ muốn được nghỉ ngơi mà thôi, nhưng lại muốn giảm cân cho cơ thể trở nên gọn và săn chắc hơn. Chính vì thế mà lựa chọn hình thức Yoga giảm cân ngay tại nhà là điều phù hợp nhất với mình trong hoàn cảnh này. Vừa có thể đạt được mục tiêu là giảm cân cho cơ thể đẹp, lại có thêm sức khỏe tốt, ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe theo hướng tích cực, mang lại sự linh hoạt và dẻo dai hơn cho cơ thể.

Nếu bạn muốn giảm cân ngay tại nhà thì hãy áp dụng những động tác Yoga đơn giản và dễ dàng ngay bên dưới đây nhé:

Tư thế ngồi vặn xoắn người 

Động tác Yoga số 1: khá là đơn giản và vô cùng dễ thực hiện, bạn chỉ cần ngồi xếp bằng chân trên thảm, phần lưng nhớ là để thẳng, sau đó đưa hai tay lên cao qua đầu và để hai tay chắp lại với nhau. Tiếp đến là bạn hít một hơi thật sâu làm sao cho phần cơ tại vị trí bụng được giãn ra, đồng thời ngực ưỡn ra trước. Sau đó bạn sẽ thở ra một cách từ từ để toàn bộ cơ được thả lỏng, bạn sẽ thực hiện trong khoảng thời gian vài phút.

Động tác Yoga số 2: bạn vẫn chuẩn bị bằng việc ngồi thẳng lưng, với chân ngồi xếp bằng lại và để tay để lên trên phần đầu gối chân. Sau đó bạn xoay phần thân trên qua bên phải, đồng thời chuyển động tay chéo nhau, tay bên phải đặt phía sau, tay trái đặt phía trên, bạn có thể duy trì tập khoảng mấy phút và nhớ là đổi bên.

Động tác Yoga số 3: bạn sẽ chuẩn bị bằng việc nằm ngửa người trên thảm tập và nhớ để tay luôn thẳng ở hai bên thân mình. Cần phải thực hiện hít thở sao cho đúng chuyển động của cơ thể, sau đó đưa hai chân lên trên để tạo với cơ thể thành một góc vuông, sau đó hạ từ từ chân về vị trí chuẩn bị ban đầu. Thực hiện khoảng vài phút thì dừng.

Động tác Yoga số 4: bạn cần phải để phần khuỷu tay ở trên thảm tập, đưa người lên trên cao, những ngón chân dùng làm trụ với tay, còn toàn bộ cơ thể phải để thẳng hàng. Bạn cứ giữ cho tư thế này thoải mái nhất rồi lặp lại vài lần là được rồi.

Với những động tác Yoga ở trên nếu bạn thực hiện mỡi ngày sẽ giảm cân rất nhanh, sở hữu vóc dáng thon gọn là điều nằm trong lòng bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.