Yoga giảm cân có thực sự hiệu quả hay không?

Yoga giảm cân có thực sự mang lại kết quả như mong muốn hay không là một trong những vấn đề được chị em bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Thực sự đây là bộ môn không chỉ mang đến sự dẻo dai mà còn giúp cân nặng được kiểm soát hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thắc mắc này nhé.

Yoga giảm cân có thực sự hiệu quả hay không?

Một số người cho rằng yoga là bộ môn chỉ giúp cho cơ bắp dẻo dai, xương cốt ổn định. Tuy nhiên trên thực tế đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, việc luyện tập yoga cần rất nhiều sự tập trung, tiêu hao nhiều năng lượng vì vậy giúp cân nặng được kiểm soát tối đa. 

Yoga là tổng hoàn của 3 lớp năng lượng đó là cơ thể, tinh thần và linh hồn. 3 yếu tố này có tác động mật thiết với nhau vì vậy trong suốt quá trình luyện tập bạn sẽ thấy cơ thể luôn khỏe mạnh, mọi sự vận hành trong cơ thể được cân bằng cho nên việc giảm cân hoàn toàn được thấy rõ.

Yoga là bộ môn hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân

Yoga giảm cân mang đến một tinh thần ổn định

Với những người tập Yoga giảm cân lâu năm họ đều nhận xét rằng tinh thần luôn nhẹ nhàng, sự nhận thức được thấy rõ hơn rất nhiều so với thời gian đầu tiên luyện tập. Yoga giảm cân còn giúp tinh thần luôn sảng khoái.

Vì vậy mà mọi sự căng thẳng, lo âu, những điều không hay được thoát khỏi đầu, thay vào đó là sự tích cực và vui tươi trong suy nghĩ. Từ đó mang đến bạn một lối sống lành mạnh về mọi mặt trong đó ảnh hưởng cả đến việc ăn uống nên cân nặng chắc chắn sẽ giảm.

Yoga giảm cân tác động trực tiếp đến thể chất con người

Thực sự thì yoga có rất nhiều tư thế khác nhau và tất cả đều mang lại những lợi ích thiết thực cho cơ thể của con người. Đặc biệt, yoga còn giúp giải phóng những nguồn độc tố không tốt ra bên ngoài. Việc này mang đến sự nhẹ nhàng trong tinh thần lẫn thể chất và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm cân khi giúp loại bỏ được những chất thải gây béo phì ra khỏi cơ thể.

Yoga đốt cháy cao lượng calo trong mỗi lần thực hành

Ngoài ra, yoga giảm cân còn có tác dụng đốt cháy lượng calo trong cơ thể giúp giải phóng cân nặng nhanh hơn và hiệu quả rõ rệt hơn. Tốt nhất mọi người nên luyện tập Power yoga và Vinyasa flows bởi vì hai bài tập này có thể giúp đốt cháy 400 – 600 lượng calo trong cơ thể trong mỗi giờ.

Yoga giảm cân còn ảnh hưởng đến cả linh hồn

Một điều không thể phủ nhận khi luyện tập yoga giảm cân đó là tự bản thân bỏ những thói quen không tốt cho sức khỏe trước đây. Vì vậy con người có lối sống sinh hoạt và ăn uống lành mạnh hơn.

Nếu bạn nghiêm túc luyện tập 2 bài Power yoga và Vinyasa flows trong một thời gian cố định và ăn uống có khoa học chắc chắn việc giảm cân của bạn thông qua việc luyện tập yoga là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Một điều nhất định phải cố gắng khi luyện yoga giảm cân đó là hãy tạo cho bản thân một thói quen và động lực bằng việc dành 60 phút/ngày để thực hành. Một vóc dáng đẹp, thân hình khỏe mạnh và nóng bỏng chẳng còn là điều xa vời với mọi người khi áp dụng những gợi ý trên đây.

Quý khách hàng có nhu cầu giảm cân thông qua việc tập yoga, vui lòng hãy liên hệ với https://yogatainha.com.vn/ để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.