Ung thư có thể đẩy lùi và ngăn chặn bằng bộ môn Yoga

 

Ngày nay Yoga đã được nhiều người biết tới vì các công dụng mà chúng đem tới. Tập yoga có tác dụng giúp phấn chấn tinh thần, thoải mái, giữ gìn vóc dáng và tuổi trẻ. Thêm vào đó, yoga còn là 1 phương thuốc hữu hiệu để nâng cáo sức khỏe, có thể trị nhiều bệnh và nhất là ung thư.

Từng bệnh nhân ung thư lúc được điều trị bằng cách xạ trị thì phải chiến đấu với những tác dung phụ trong quá trình điều trị như rụng tóc, thể xác đau đớn và mệt mỏi. Chính vì vậy, Hội Ung Thư Mỹ đã nghiên cứu và kiểm tra công dụng của Yoga đối với việc nâng cao cuộc sống của người bệnh và công nhận các ích lợi mà yoga mang tới. Tập yoga giúp bạn chế buồn nôn trong lúc xạ trị, nâng cao sức chịu đựng và sức đề kháng. Nhờ các ảnh hưởng mạnh mẽ vào xơ và xương trong lúc tập luyện, người bệnh tập Yoga còn cảm thấy bớt mỏi mệt, đau đớn.  Không những tốt cho sức khỏe, yoga còn giúp giải phóng các ức chế tinh thần, giúp tinh thần sáng suốt, yêu đời và thoải mái. BS. Vasily Assikis đã khẳng định việc luyện tập yoga đều đặn sẽ giúp người bệnh ung thư sau thời gian điều trị sẽ tái hòa nhập với cộng động, ngoài ra sẽ có các suy nghĩ và hành động lạc quan hơn.

Không những vậy, yoga còn giúp chúng ta ngăn ngừa, giảm tỉ lệ xuất hiện những bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… Nhưng 1 số chuyên gia cũng khuyến cáo rằng lúc bạn có dự điịnh luyện tập yoga trong thời gian dài, phải thận trọng tìm hiểu các cuôn sách dạy yoga hay những giáo viên dạy yoga chất lượng, do nếu sai lầm trong lúc luyện tập có thể gây nên các chấn thương không mong muốn. Vì thế  trung tâm Yoga tại nhà của chúng tôi được thành lập để giải quyết vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nói lên các mong muốn của bạn, có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi và sau đó là có thể học với những huấn luyện viên yoga đáng tin cậy nhất.

Mong các bạn luôn mạnh khỏe với các động tác yoga bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.