Tập Yoga có mang lại hạnh phúc không? Nếu có thì tập ở đâu?

Bạn có mạnh khỏe không? Bạn có cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc không?
Bạn thật sự sung sướng nếu trả lời có. Tuy nhiên sự thật có bao người có thể nói là ” có “. ” Hạnh phúc” 1 từ hết sức thông minh, 1 sự kiện vô cùng to lớn mà con người dường như ít nghĩ tới và sử dụng phí 1 cách vui vẻ.

Mỗi ngày khi đọc báo, bạn có thấy 2 từ hạnh phúc trong đó không. Chúng tôi đảm bảo vào bạn là không có 2 từ đấy đâu. Bạn chỉ nhìn thấy: giết người, tham nhũng, ly hôn, chiến tranh, phá sản và vô số từ ngữ thu hút hơn nữa.
Vậy hạnh phúc ở đâu? Làm thế nào để tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình?
Dường như cuộc sống tiên tiến và phát triển không làm con người đạt đến hạnh phúc. Đa số gia đình ngày nay ngày càng đầy đủ, có máy giặc, tủ lạnh, máy lạnh, tivi. Tuy nhiên nêu quan sát kỹ tất cả gương mặt ở ngoài phố hoặc trên xe: Các gương mặt lo âu và mệt mỏi. Cuộc sống hiện đại khiến con người phải cố gắng nhiều hơn và đánh đổi là cơ thể ngày càng hao mòn. Năm 1990, nước Anh có 100.000 người bị câu lưu, như vậy đã là 1 con số kỹ lục và các cuộc thác loạn thần kinh được xem là bệnh thời đại. Sự phát triển về vật chất không đáp ứng được hạnh phúc của con người, đôi khi điều này còn chống lại hạnh phúc. Còn sự thành đạt là 1 cầu thang không điểm dừng, lúc nào cũng phải trèo lên các bậc thang cao hơn và không được nghỉ ngơi và quay đầu lại nhìn, vì muốn leo lên điểm cuối cùng người ta sẽ dốc hết và cuối cùng là hao mòn sức khỏe. Ở đây không có danh từ hạnh phúc.

Con người cố gắng, không mục đích và không nguyên nhân, giống 1 con sóc ở trng lòng vì những tiếng ồn ào, la thét. Thỉnh thoảng hồi tưởng lại 1 đời giống đơn giản, thực sự hơn, phù hợp hơn với tính cách của mình. Khi đó, Tây phương mới quay về Đông phươbg là hạnh phúc, 2 từ đúng nghĩa.

Vì vậy, Yoga mới ra đơi. Yoga là hướng đi duy nhất giúp bạn tìm lại bản thân. Sống đúng với con người thật của mình. Lúc đó bản thân bạn mới cảm nhận được hạnh phúc và tìm được hạnh phúc.

*Để tìm được cho mình một Giáo Viên Chuyên Dạy Yoga tại nhà hãy liên hệ Trung Tâm Yoga Tại Nhà (0933966998) Click!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.