Người mẫu Michelle Lou Lan có được 1 thân hình nóng bỏng nhờ việc tập luyện Yoga mỗi ngày

Cô gái người Trung Quốc nhưng được sinh ra và lớn lên ở Mỹ là 1 huấn luyện viên Yoga hiện đại. Cô tới với bộ môn này sau 1 tai nạn rất nặng trong năm 2007, lúc đó cô là 1 biên đạo múa. Từ lúc ấy, Muchelle đã biết được sở thích của mình, đó là tập luyện và cảm nhận những lợi ích kỳ diệu mà Yoga đem tới.

Cô là giám đốc của 1 trung tâm tại NewYork và tham gia giảng dạy ở nhiều nơi trên khắp thế giới như: Indonexia, Mã Lay,..Khi bản thân nói về sự nghiệp Yoga, cô chia sẻ về việc giảng dạy có phần vui nhưng cũng có phần nguy hiểm, để trở thành 1 huấn luyện viên yoga cô phải không ngừng học hỏi, trong đó bao gồm kiến thức về dinh dưỡng và cách xử lý chấn thương cho học viên.

Chị kể lại rằng chỉ sau 50 buổi tập chị đã cảm nhận được công dụng diệu kỳ từ bộ môn này đối với thân hình của chị. Luyện tập Yoga phối hợp với chạy bộ, bơi và thành phần dinh dưỡng thích hợp, chị đã có được 1 tinh thần thoải mái, ổn định tâm trí, thân hình gợi cảm và thu hút. Chị nói rắng : “ Ăn uống đúng cách và tập luyện thường xuyên sẽ giúp tôi tự tin khi mặc đồ bơi thường xuyên”. Chế độ ăn uống của chị rất nhẹ nhàng. Chị thường ăn rau nhiều, hạn chế ăn đồ có dầu mỡ. Chị ăn đầy đủ thức ăn, ăn bữa ăn 1 chút và chia thành 5 bữa.

Thân hình gợi cảm của Michelle là niềm khao khác của đa số chị em phụ nữ, nhất là với những học viên yoga. Cùng nhìn thân hình quyến rũ và các hình ảnh Michelle luyện tập những động tác yoga hết sức điêu luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.