Những lưu ý, nguyên tắc khi Thiền cùng Đá Tự Nhiên

Thiền Định mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời nên ngày càng được nhiều người quan tâm và đón nhận. Một trong những phương pháp được nhiều người yêu thích cũng như mang tới trải nghiệm mới lạ chính là thiền cùng đá tự nhiên. Vậy hình thức này cụ thể như thế nào, lợi ích của đá tự nhiên trong này là gì? Hãy đọc các thông tin chia sẻ về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Phương pháp thiền cùng đá tự nhiên là như thế nào?

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Vụn dùng hỗ trợ Thiền:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Thiền cùng với đá tự nhiên là như nào?

Chúng ta đều biết thiền là một phương pháp giải tỏa căng thẳng, biến tan mọi lo âu phiền muộn giúp cơ thể luôn được thanh tịnh. Bên cạnh lợi ích cơ bản như vậy, thiền định còn mang đến nhiều góc nhìn tốt hơn khi bạn kết hợp các yếu tố khác nhau như âm nhạc, không gian hay đá tự nhiên nhằm nâng cao sự thăng hoa, năng lượng.

Một trong những phương pháp thiền được dùng nhiều chính là đá tự nhiên. và dòng đá thạch anh. Đá thạch anh có ngoại hình đẹp và sắc sảo, không chỉ vậy, nó còn có công dụng hữu ích trong việc thiền. Hàng ngàn năm tu luyện trong lòng đất nên nguồn năng lượng mà dòng đá này mang lại vô cùng lớn, mạnh mẽ, thu hút tín hiệu từ vũ trụ một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích khi thực hành thiền cùng đá tự nhiên

Đặc điểm nổi bật mà đá tự nhiên mang lại khi thiền

Thiền cùng đá tự nhiên mang lại cho bạn những cảm giác, lợi ích nhất định: về tinh thần lẫn thể chất:

  • Trước hết, nó giúp bạn thư giãn cơ thể, thoải mái tâm trí khiến giấc ngủ trở nên ngon giấc hơn. Ngoài ra, những ai bị bệnh lý cũng có thể điều hoà cơ thể trong trạng thái tốt nhất.Ví dụ như đau đầu, đau nhức chân tay…
  • Bạn sử dụng đá tự nhiên và đặt trên những vùng luân xa – những nơi thu hút năng lượng rất tốt. Khi để tại đây, con người ta sẽ được chữa lành bằng nguồn năng lượng “không hồi kết”.
  • Đá tự nhiên giúp thiền định đạt năng lượng cao hơn, hạn chế những nguồn khí xấu và thu hút năng lượng tích cực vào trong chúng ta.

Những loại đá tự nhiên được dùng khi thiền định

Đá tự nhiên được dùng khi thiền

Bạn có thể thiền cùng đá tự nhiên với các loại khác nhau, mang lại năng lượng khác nhau nhưng đều là tích cực:

  • Đá thạch anh: Có nhiều loại màu sắc khác nhau. Ví dụ như thạch anh hồng thu hút năng lượng tình yêu, thúc đẩy sự yêu ở bản thân hay như thạch anh khói nâng cao tần số bản thân, thu hút mạnh mẽ hơn với vũ trụ.
  • Ngọc hồng lựu: là loại đá được đánh giá cao trong việc chữa lành và trị liệu cơ thể, cải thiện sức khoẻ và các bệnh lý liên quan.
  • Tourmaline đen: Loại đá này giúp bạn tránh xa được cảm giác tiêu cực, thu hút được nhiều điều tích cực xung quanh.

Đá tự nhiên với các năng lượng khác nhau

  • Đá sodalite: Loại đá này mang đến sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm trí cho người thiền. Giúp bạn suy nghĩ thấu đáo, nhìn sâu và sắp xếp công việc, mọi thứ một cách gọn gàng nhất.
  • Đã mắt hổ: Loại đá này sẽ phù hợp cho những người thiền định đang và sắp có thay đổi lớn trong cuộc sống. Nó làm tăng sự quyết đoán, cái nhìn thấu đáo trong mỗi quyết định sắp tới của bạn.
  • Đá Selenite: Loại đá này giúp bạn nhìn sâu, nhìn mọi thứ trong thiền định ở tầm thức cao cả hơn.

Bên trên là những thông tin về thiền cùng đá tự nhiên mà bạn cần biết. Thiền là một phương pháp tốt cho tâm trí, và bạn sẽ còn phát huy nó một cách tốt hơn khi áp dụng phương pháp sử dụng cùng các loại đá khác nhau. Hãy nhìn nhận xem mình đang gặp vấn đề về khía cạnh nào, lựa chọn loại đá phù hợp để nâng cao nhận thức, giải quyết mâu thuẫn từ trong tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.