Nhức đầu có thể được trị khỏi nếu thực hành yoga

Lúc bạn cảm nhận cơn đau đột nhiên xuất hiện, vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm là cần làm gì để giảm bớt sự áp lực này và cần giảm thật nhanh. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm 1 cách không sử dụng đến thuốc, nên thử xem xét 1 bài Yoga tập thở hoặc 1 động tác vặn xương sống nhẹ nhàng. Với khả năng giảm áp lực, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, và giúp tâm trí bình an, yoga là 1 liều thuốc thiên nhiên diệu kỳ cho người hay bị đau – nhức đầu.

Yoga giúp giải tỏa áp lực và bất an trong cơ thể, phần lớn các cơn đau đầu thường có liên quan tới nó, B.s chuyên về phương pháp tự nhiên, đồng thời là giáo viên yoga đã được cấp giấy chứng nhận tao đổi với The Huffington Post ” Yoga đem tới cho người tập điều kiện để tịnh tâm thư giãn, tăng cường sự lưu thông trong khắp cơ thể. Một khi bạn đạt được điều này, thì cơn đau và áp lực sẽ chuyển biến theo chiều hướng tíc cực”.

Theo Anderson, 1 số động tác Yoga có khã năng nhắm vào các lý do cơ bản gây ra chứng nhức đầu, âu lo và căng thẳng.

Lúc tập yoga, oxygen và máu của bạn sẽ đi đến não bộ, Anderson cho hay, ” Đa phần đời sống của bạn, trọng lực kéo bạn về hướng Trái Đất”. Dòng chảy cơ thể của bạn là đi xuống và tụ hết về phía chân. Vì thế, sẽ là 1 ý kiến tuyệt vời nếu dòng chảy đó có thể đi lên theo chiều ngược lại về phía não bộ, đây là những thứ chúng tôi thực hiện với yoga”.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng bị các cơn đau đeo bám hoặc đơn giản là bạn muốn giảm căng thẳng, nên trải nghiệm 1 trong số 10 động tác bổ trợ chữa trị chứng đau đầu dưới đây xem sao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.