Thế nào là Yoga cho gương mặt?

Với sự phát triển và tiên tiến của XH thì Yoga ngày càng được yêu thích, đặc biệt với những ai đang muốn sở hữu 1 vóc dáng gợi cảm, giảm cân, mang lại 1 cơ thể dẻo dai và nhanh nhẹn, đang có 1 khối lượng lớn người tập luyện trường phái Yoga cho khuôn mặt, họ đang và đã tập các bài tập Yoga căn bản cho khuôn mặt với các công dụng to lớn mà nhiều người chưa biết. Khuôn mặt của chúng ta được  từ 50 cơ bắp cùng dịch chuyển theo cùng 1 phương pháp với cơ thể của bạn, đó cũng là chỗ biểu hiện tất cả thông tin, tình cảm mạnh nhất. Theo thời gian khuôn mặt của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng, tàn phai do các cảm xúc và các thứ đang diễn ra, đó là nguyên nhân tại sao chúng tôi trông già hơn so với tuổi của mình.

Yoga cho khuôn mặt chú ý vào sự dịch chuyển những cơ trên mặt và những biểu cảm của bạn và chỉ bạn phương pháp dùng những cơ mặt theo cách mà trước kia bạn chưa từng nghĩ tới. Kết quả là bạn sẽ trẻ trung ra, da hồng hào và mịn màng hơn.

Năm ích lợi rõ nét từ Yoga cho khuôn mặt, điều mà có khi bạn chưa từng nghĩ tới:

– Cằm: Đánh bay cái cằm đôi và đem đến cái cằm thanh tú và sắc nét hơn cho bạn.

– Vai và cổ: Phòng tránh dáng khom và những vết nhăn ở cổ.

– Miệng và gò má: Lúc bạn đã có tuổi, độ đàn hồi của các cơ sẽ bị giảm và khiến cho gương mặt của bạn nhìn như bị chảy xệ. Yoga khuôn mặt sẽ xử lý việc này.

– Mắt: Giúp mắt bạn nhìn rõ và sáng hơn, trị các vết thâm quần trên mắt, giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt đẹp.

– Trán: Loại bỏ những vết nhăn vì các lo âu, buồn phiền để lại. Việc này đem tới cho bạn 1 cơ thể khỏe khoắn và thoải mái hơn.

Yoga cho khuôn mặt cũng chỉ bạn phương pháp dùng cơ mặt phong phú hơn, giúp bạn sẽ trẻ đẹp hơn. Nhờ nâng cao tuần hoàn máu mà làn da cũng tươi sáng hơn. Ích lợi chủ yếu từ Yoga là chúng làm việc theo tâm trí của bạn tương tự như làm việc trên cơ bắp của bạn. Chúng sẽ lấy lại sự mất ổn định cho đầu óc và cảm xúc của bạn và làm cơ thể bạn làm việc với công suất tốt nhất. Cô Barum Tasuka là GV dạy tiếng anh ở Nhật, năm nay 40 tuổi. Tuy nhiên, nhìn cô so với tuổi hiện tại thì trẻ hơn rất nhiều, nhìn chỉ khoảng 30 tuổi. Cô chia sẻ là nhờ tập Yoga cho khuôn mặt. Thời gian trước, cô đã thực hành Yoga hơn 25 năm tuy nhiên chỉ tập những tư thế dành cho cơ thể bình thường.

Cô gặp một tai nạn xe máy rất nghiêm trọng vào năm cô 31 tuổi. Việc này khiến cho gương mặt cô méo đi do da chảy xệ. Cô sử dụng nhiều loại kem đắc tiền và thậm chí nhờ vào sự can thiệp của thẩm mỹ tuy nhiên vẫn không làm khuôn mặt của cô được như trước. “ Lúc đó, tôi nghĩ tới chuyện nếu mình có tập TD – TT cho cơ thể săn chắc, mạnh khỏe thì vậy vì sao không thực hiện việc đó với khuôn mặt của mình”, đây là suy nghĩ của cô ấy và cô đã tự thiết kế bài Yoga để tập cho gương mặt.Đây là sự hòa lẫn giữa những tư thế trong Yoga và những động tác, biểu cảm của gương mặt để cải thiện da, giảm chảy xệ và giúp cơ mặt được săn chắc hơn.

 

Sau ít tuần luyện tập, cô Tasuka cảm nhận được gương mặt được cải thiện rõ rệt. Kiên nhẫn luyện tập trong thời gian dài như 1 thói quen, giờ cô đã có 1 làn da căng mịn, nếp nhân giảm bớt và trẻ như tuổi 30.

 

Hình 5

 

Không khi nào là quá muộn hay quá già để có thể luyện tập Yoga những cơ bắp này. Dù là ai cũng có thể thực hiện điều này, bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Các động tác Yoga căn bản này bạn có thể tập ngay tại nhà, nên nhẫn nại để có được 1 kế quả tốt đẹp nhé bạn. Một vài bài tập Yoga cho gương mặt đơn giản.

Bài tập này ảnh hưởng tới trán làm giảm những nếp nhăn và phối hợp bấm nguyệt cho vùng đầu thoải mái.

Bài tập này ảnh hưởng đến cơ hàm khiến bạn cười trong đẹp và thu hút hơn, phòng tránh nếp nhăn ở gò má và mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.