Khóa đào tạo trở thành giáo viên Yoga

Trước khi bạn muốn trở thành giáo viên Yoga thì bạn cần phải tham gia vào một khóa học đào tạo giáo viên Yoga được tổ chức tập trung. Tiếp nữa là giấy chứng nhận hành nghề của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Khóa học đào tạo giáo viên Yoga này không chỉ thích hợp cho người muốn trở thành giáo viên, mà phù hợp với tất cả mọi người. Bởi vì khóa học này sẽ giúp bản thân học viên cảm thấy sự bình an trong tâm hồn, được dạy bởi những người có trình độ chuyên môn cao.

Tham gia vào khóa đào tạo giáo viên Yoga học viên sẽ đi sâu vào vấn đề thực hành

Những lợi ích từ khóa đào tạo giáo viên Yoga:

Khi tham gia vào khóa đào tạo giáo viên Yoga học viên sẽ đi sâu vào vấn đề thực hành nhiều hơn nữa, từ đó sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể, đồng thời mang lại nguồn sức sống và sáng tạo mới trong mọi việc.

Nâng cao sự tự tin hơn nữa cho người học, thêm vào đó trực giác – kiến thức – tư duy cũng được thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Được học cách thức và phương pháp giảng dạy Yoga cho những người khác, cách hưởng dẫn và hỗ trợ, cách đảm bảo an toàn cho học viên mà mình đang dạy.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp giấy chứng nhận trở thành giáo viên Yoga, bên trong sẽ được xác nhận bạn có đủ kiến thức lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực hành để dạy lại cho người khác.

Chương trình khóa học đào tạo giáo viên Yoga:

Kiến thức đầu tiên chính là các tư thế Yoga: mỗi một buổi học bạn đều được nghe và thực hành các tư thế Yoga, giáo viên Yoga sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về kỹ thuật và tư thế chuyển động. Trong đó bao gồm: tư thế chào mặt trời – 12 tư thế Yoga cơ bản – 125 biến thể Asana – định tuyến tư thế – kỹ thuật tập trung – thư giãn và tự kỷ ám thị – hỗ trợ cho dòng năng lượng lưu thông.

Kiến thức thứ hai chính là kỹ thuật hít thở – Pranayama: giúp bạn kiểm soát, cải thiện sức khỏe tâm trí. Kỹ thuật này sẽ giúp cho bạn có được tác dụng như: đánh thức năng lượng tiềm ẩn – thanh lọc cơ thể – thần kinh được thư giãn – bổ sung năng lượng – loại bỏ chất độc – mở rộng dung tích cho phổi.

Kiến thức về dinh dưỡng và chế độ ăn uống: việc luyện tập Yoga muốn đạt kết quả tốt cần phải được kết hợp với dinh dưỡng. Trong khóa đào tạo giáo viên Yoga thì sẽ được học về: dinh dưỡng như thế nào cho đúng – chế độ ăn – cân bằng giữ dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng – chữa lành từ việc nhịn ăn.

Được học về thiền định và Mantra: bạn sẽ hiểu được thiền là gì, phương pháp thực hiện sao cho đúng, giúp con người có được lối suy nghĩ tích cực và khả năng tập trung.

Được đào tạo chi tiết về cơ thể học và sinh lý học: việc hiểu rõ hơn về cơ thể con người thì việc áp dụng Yoga sẽ đạt hiểu quả tốt nhất. Trong đó bao gồm kiến thức: hệ thống cơ thể – tác dụng Yoga đối với các hệ thống cơ quan – Yoga và thể chất.

Triết lý về Yoga: kiến thức về Yoga sẽ giúp cho học viên tham gia khóa đào tạo giáo viên Yoga hiểu hơn về Yoga. Khi hiểu được thì cơ thể và tâm trí mới dễ dàng hòa lại với nhau, hiểu được khó khăn trong cuộc sống, mang đến lợi ích về hiểu biết.

Giảng dạy về các bài tập giúp thanh lọc cơ thể, một cách tự nhiên để đào thải độc tố ra bên người.

Tham gia khóa đào tạo giáo viên Yoga hiểu hơn về Yoga

Thời gian tham gia khóa đào tạo giáo viên Yoga:

Thời khóa biểu sẽ được xây dựng theo một hệ thống nhất định, nội dung học sẽ được tập trung kéo dài trong vòng bốn tuần.

Học viên sẽ được học lý thuyết, được thực hành dựa trên chương trình Yoga cổ điển, để cơ thể chúng ta sẽ thay đổi hoàn toàn hơn sau khóa học.

Bên cạnh đó kiến thức chuyên sâu về sẽ được giáo viên Yoga chuyên môn giảng dạy chi tiết và tận tình, dựa trên kinh nghiệm mà bản thân học được tích lũy.

Ngoài ra trong chương trình đào tạo, các học viên sẽ được học về bốn con đường của Yoga, hệ thống Gurukula, chuyển lý thuyết thành thực hành thực tế. Nhờ được thực hành mỗi ngày trong các buổi học, sẽ giúp thay đổi suy nghĩ tích cực cho từng học viên, cơ thể khỏa mạnh, vui vẻ, thư giãn thoải mái.

Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo giáo viên Yoga thì liên hệ trực tiếp tới trung tâm giảng dạy, bạn sẽ được cung cấp thời khóa biểu và mức chi phí cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.