Khóa đào tạo Giáo Viên Yoga ở nước ta như thế nào

Những năm gần đây bộ môn Yoga trở thành xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân. Yoga được dùng vào mục đích chính là chăm sóc sức khỏe, hơn nữa còn có thể làm đẹp, cải thiện vóc dáng, điều đặc biệt chính là mang đến thu nhập tương tự như những công việc khác.

Tại sao nghề giáo viên Yoga lại hấp dẫn đến như vậy:

Đa phần chúng ta đều chỉ quan tâm tới việc luyện tập Yoga thường xuyên tương tự như một bộ môn thể thao khác, tuy nhiên bạn cần phải thay đổi để phù hợp với xu hướng mới, Yoga cũng là một công việc.

Luyện tập Yoga thường xuyên tương tự như một bộ môn thể thao

Một quan điểm khác ăn sâu vào suy nghĩ của người dân, đó chính là Yoga tốt nhất nên học với giáo viên nước ngoài, tuy nhiên không hẳn là như vậy, bởi vì hiện tại trong nước cũng có rất nhiều nơi cung cấp khóa đào tạo giáo viên Yoga chuyên sâu, người giảng dạy cũng không phải người nước ngoài.

Theo như thống kê cho thấy, nghề giáo viên Yoga rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc nỗ lực cố gắng luyện tập, thì còn giúp họ có được cuộc sống đầy đủ hơn.

Để trở thành một người giáo viên Yoga thực sự thì bạn cần tham gia vào khóa đào tạo. Vì thế việc cần thiết chính là tìm một trung tâm uy tín chất lượng để học. Biết được điều này thế nên các nhà chuyên môn đã tổng kết khái quát lại một số khóa học đào tạo giáo viên Yoga tốt nhất trong nước để bạn tham khảo lựa chọn.

Khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế:

Khóa học này được chứng nhận bởi liên minh Yoga – Yoga Alliance, đây là những tổ chức quốc tế có xuất xứ từ Ấn Độ – Mỹ – Anh – Úc.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học có chứng nhận quốc tế này thì liên hệ tới Liên Minh Yoga Mỹ – Liên Minh Yoga Ân Độ. Giá trị của bằng được công nhận, thế nên việc xin việc sau này cũng không quá khó khăn.

Điều kiện để bạn có thể giảng dạy Yoga đó là hoàn thành khóa học đào tạo quốc tế ít nhất là 200h, trong đó sẽ được học về triết lý – thực hành – khung hình học – kỹ năng để giảng dạy.

Để trở thành một người giáo viên Yoga thực sự thì bạn cần tham gia vào khóa đào tạo

Các khoa học giáo viên Yoga trong nước:

Khi tham gia khóa học đào tạo giáo viên Yoga do tổ chức cá nhân trong nước đăng ký với Liên Đoàn Yoga Việt Nam thì người học phải đáp ứng được một số điều kiện nhận định như sau:

Trước tiên là phải đắng ký khóa đào tạo giáo viên Yoga tại các cơ sở đã được đăng ký.

Thứ hai chính là phải có giấy chứng nhận là đã có kinh nghiệm hướng dẫn tập luyện Yoga ít nhất là 300h.

Cuối cùng chính là có giấy chứng nhận chuyên môn về giáo viên Yoga được liên đoàn tổ chức cấp.

Lưu ý trong nước cũng có một số khóa học đào tạo giáo viên Yoga nhưng không đăng ký, do vậy bạn cần phải chú ý để không gặp phải trường hợp bị lừa gạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.