Giáo viên Yoga Việt Nam và giáo viên Yoga Ấn Độ giống hay khác nhau?

Với những người quan tâm đến sức khỏe thì Yoga chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Ngay cả bản thân tôi cũng thế lúc đang tìm 1 phương pháp để bảo vệ sức khỏe thì tôi cũng rất đắn đo xem có nên chọn bộ môn yoga hay không?

Giáo viên Yoga Việt Nam và giáo viên Yoga Ấn Độ giống hay khác nhau?

Vì học phí với bộ môn này quá cao mà bản thân thì lại không đặt niềm tin quá nhiều vào nó, nhưng tôi cũng đăng ký 1 khóa để học thử và kết quả tôi nhận được là giờ đây đã có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Sau đây là khoảng thời gian tôi trải quan với bộ môn Yoga:

  • Buổi đầu tiên tham gia vào lớp học tôi đã được các giáo viên Yoga người Việt hướng dẫn rất tận tình. Nhưng việc luyện tập rất khó khăn, các cơ bắp rất đau có lúc tôi muốn bỏ cuộc không muốn theo học nó nữa nhưng dduocj giáo viên Yoga khuyến khích, động viên nên tôi đã cố gắng, sau 2 tháng luyện tập vất vả thì tôi đã dần dần quen với nó.
  • Sau đó, giáo viên bắt đầu cho tôi thực hiện những động tác phức tạp hơn, khó hơn nhưng càng khó tôi lại càng thấy thú vị với bộ môn Yoga này. Càng quen dần với nó tôi lại càng muốn khám phá những điều sâu xa hơn trong nó.
  • Tôi cảm nhận được giáo viên Yoga tại lớp học của tôi chỉ dẫn rất tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp. Tuy nhiên, có nhiều bạn lại muốn tham gia các lớp có giáo viên Ấn Độ dạy do họ nghĩ người nước ngoài dạy sẽ hiệu quả hơn.

Đó cũng có thể là suy nghĩ riêng của mỗi người, với tôi chỉ cần giáo viên Yoga đó giỏi và quan tâm đến học viên thì tất nhiên học viên sẽ ngày 1 phát triển hơn.

Yoga được đánh giá là 1 bộ môn cực tốt cho sức khỏe của con người, bên cạnh đó nó còn ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm, tác động tốt tới các bộ phận trên cơ thể của con người, đặc biệt là vùng đầu, nơi phải đối mặt với các áp lực và căng thẳng trong cuộc sống.

Và giờ đây tôi đã xem Yoga như 1 thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống của mình, tôi đảm bảo khi các bạn trải nghiệm cũng sẽ có các cảm nghĩ giống như tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.