Tập Yoga và những điều nhận được

Trước đây tôi là 1 cô gái yếu ớt, hay bệnh vì thế rất tự ti khi tham gia các hoạt động mạnh. Tôi được 1 người bạn giới thiệu nên tham gia vào bộ môn Yoga để cải thiện tình trạng sưc khỏe hiện tại của mình và bạn ấy nói rất nhiều điều tuyệt vời mà Yoga mang đến. Và tôi cũng đã đăng ký 1 khóa học Yoga ngay tại trung tâm.

Tập Yoga và những điều nhận được

Khóa học của tôi kéo dài 4 tháng và tháng đầu tiên có thể được xem là thời gian khó khăn nhất của cuộc đời tôi, do các động tác với tôi rất mệt do trước đây nếu vận động tôi sẽ cảm thấy mệt nhưng huấn luyện viên khuyên tôi nên kiên trì việc luyện tập nên tôi đã cố gắng.

Một tháng sau đó tôi cảm thấy đỡ hơn, không còn cảm giác sợ với bộ môn này nữa và thấy sức khỏe mình ngày 1 tốt lên rất nhiều. Và sau khi kết thúc khóa học Yoga tôi cảm thấy bản thân mình như trở thành 1 người hoàn toàn khác.

Trước đây tôi rất ngại đi ra ngoài nhưng giờ đây tôi rất thích tham gia các hoạt động bên ngoài, bản thân trở nên năng động và linh hoạt hơn rất nhiều. Không còn cảm giác tự tin hay bi quan mà trở nên tự tin hơn vào bản thân của mình.

Không chỉ thế lúc soi gương tôi còn tự cảm thấy rằng mình trẻ hơn 2,3 tuổi so với trước khi tập Yoga. Tôi cứ tưởng là do mình nhưng không ngờ lúc gặp bạn bè thì ai cũng nói tôi trông trẻ hơn so với trước rất nhiều.

Vì thế tôi muốn khuyên các bạn nên làm quen với bộ môn Yoga để đảm bảo mình luôn được khỏe mạnh, đủ sức lực để giải quyết các công việc trong cuộc sống.

Đến với Yoga bạn còn nhận được các ích lợi dưới đây:

  • Tâm hồn luôn cảm thấy thoải mái, không có bất kỳ việc gì có thể khiến bạn lo lắng hay suy nghĩ.
  • Tăng khả năng tập trung, điều trị tình trạng mau quên.

Tuy nhiên, bạn cần tuân theo sự chỉ dẫn của giáo viên Yoga trong lúc tập để hạn chế các chấn thương có thể xảy ra trong lúc tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.