Đá Thạch Anh đeo thường xuyên bên người để hộ mệnh và bảo vệ

Không phải bây giờ mà từ xưa con người đã biết đến công dụng tốt mà Đá Thạch Anh mang lại. Dựa trên nhiều nghiên cứu từ các nhà khoa học hiện đại, cụ thể là nhà tường sinh học nói rằng, Đá Thạch Anh tồn tại sự huyền bí và nhiệm màu mà con người không nhìn thấy được.

Trước đây Đá Thạch Anh được gọi là băng tinh, với khả năng không tan trong nước, màu sắc giống như pha lê, cầm trên tay mát lạnh, đồng thời là đá trực cảm và cực nhạy, giúp con người giao tiếp được với vụ trụ vô hình, thấy quá khứ và tương lai.

Ngày nay sau khi qua tay các nghệ nhân Đá Thạch Anh đã được thay đổi với nhiều hình dạng khác nhau, đặc biệt là trang sức, dùng để theo trên người, phát huy công dụng bùa hộ mệnh và bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Đá Quý Kim Tự Tháp: https://kimtuthap.vn/

Đá Thạch Anh gia tăng năng lượng cho cơ thể

Đặc tính hộ mệnh và bảo vệ của Đá Thạch Anh:

Đá Thạch Anh tồn tại dưới nhiều biến thể khác nhau về màu sắc, tạo vẻ đẹp về thẩm mỹ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho con người. Cùng với nguồn năng lượng từ trường phát ra có tác dụng trực tiếp lên năng lượng bên trong cơ thể.

Nhờ nguồn sinh khí hấp thụ từ trời đất mà Đá Thạch Anh được mệnh danh là viên đá may mắn, mang lại nhiều lợi ích tốt, nhất là sự hộ mệnh, cải thiện sức khỏe và vận mệnh.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh giúp giảm cảm sốt

Lựa chọn Đá Thạch Anh để phát huy tác dụng hộ mệnh:

Trang sức hỗ trợ về lĩnh vực phong thủy, do đó việc lựa chọn không phải ngẫu nhiên mà cần dựa trên nguyên lý đặc biệt, thường phải dựa vào tuổi mệnh của gia chủ nhằm tìm ra màu sắc đá phù hợp, giúp đem lại hiệu quả cao nhất.

Về cơ bản mỗi biến thể Đá Thạch Anh sẽ có ý nghĩa riêng biệt, việc chọn theo mệnh là yếu tố cơ bản nhất mà khách hàng cần hiểu rõ. Khách hàng sẽ dựa trên thuyết âm dương ngũ hành bát trạch phong thủy, từ mà mà bổ khuyết cho vận khí.

Kết hợp với việc lựa chọn hình dáng Đá Thạch Anh mang ý nghĩa may mắn và hộ mệnh, chẳng hạn như: hình ảnh tượng Phật – Rồng – Pháp Khí – Gậy Như Ý – Long Quy – …

Người tập Yoga nên đeo Vòng Đá Thạch Anh

Đánh giá cửa hàng bán Đá Thạch Anh uy tín chất lượng:

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp là một trong những nơi cung cấp Đá Thạch Anh chất lượng uy tín nằm trong danh sách top đầu mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Thương hiệu Kim Tự Tháp được khách hàng đánh giá tốt không phải ngẫu nhiên, mà bản thân cơ sở đáp ứng được nhiều tiêu chí về chất lượng như: chất lượng sản phẩm đảm bảo thông qua giấy tờ kiểm định rõ ràng – giá thành phải chăng – dịch vụ bán hàng tốt – nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức – được đổi trả sản phẩm – nhiều cơ sở trên toàn quốc – sản phẩm đa dạng mẫu mã kiểu dáng – có thể chế tác riêng theo yêu cầu cá nhân.

Đến với thương hiệu Kim Tự Tháp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, không chỉ trang sức Đá Thạch Anh hộ mệnh, mà còn nhiều dòng sản phẩm khác dùng để bài trí bàn làm việc, phòng khách, nhà ở, hoặc pháp khí trấn trạch, trừ tà khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.