Cải thiện vòng một cho phái nữ bằng việc tập luyện Yoga

Có được vòng một vô cùng quyến rũ là điều phụ nữ nào cũng mong muốn có được, sẽ là một điều mong ước thầm tín, dù là có bao nhiêu lời biện hộ nhưng trong thật tâm phụ nữ đều thích có được vòng một tròn đầy và nhìn thật hấp dẫn. Theo như những nhà chuyên môn thì các động tác tập luyện Yoga có thể làm được việc này, nế có thể thì bạn hãy tiếp xúc và tập luyện Yoga hằng ngày nhé.

Để nhận được điều này bạn sẽ thực hành một số động tác tư thế Yoga như sau:

Động tác con cá hay còn có tên xuất xứ chính xác là Matsyasana, đây được coi là tư thế đầu tiên để cải thiện vòng một cho phụ nữ, vì động tác này sẽ giúp cho phần cơ ở ngực được căng giãn ra. Muốn làm được động tác này thì bạn cần phải đưa ngưc của bạn lên trên cao thì mới mang lại vòng một săn chắc được.

Tư thế con cá 

Bạn hãy chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, tay chân duỗi thẳng. Tiếp đến là hít vào thật sâu đồng thời đưa ngực lên cao hơn mặt đất, còn phần cổ đỡ phần đầu ở phía dưới nền sàn. Hai chân có độ cong lên, hai cánh tay giãn cơ ra để chống xuống dưới sàn. Bạn nên giữ cho động tác này cố định trong khoảng một phút, làm một vài lần như vậy. Khi kết thúc một lần tập thì bạn cần phải hít vào thật sâ và khi cơ thể đưa về thì hãy thở ra từ từ.

 

Động tác lạc đà hay bạn cũng có thể sử dụng tên gốc là Ustrasana, một tư thế cũng rất dễ mà bạn có thể thực hiện được, nếu bạn tập luyện thường xuyên thì động tác sẽ chính xác và đẹp hơn, mang lại một kết quả tuyệt vời.

Để thực hiện thì bạn sẽ chuẩn bị bằng tư thế quỳ gối trên thảm thập cùng với phần chân để rộng cho bằng với vai. Bạn cần phải hít vào thật sâu và để tay ơ vị trí xương chậu. Sau đó bạn sẽ thở ra và đưa người hạ thấp về phía sau dùng hai tay để chạm vào được gót chân phía dưới, lúc này bạn vẫn sẽ thở ra để giữ cho tư thế này được vững chắc. Cuối cùng là bạn sẽ hít vào thật sâu rồi nâng người lên trên về với vị trí chuẩn bị lúc ban đầu nhé.

Động tác “Mặt bò” (cow face)

Động tác mặt bò hay còn được sử dụng bằng tên Gomukhasana, chuẩn bị thực hiện động tác này bằng cách ngồi trên thảm tập, chân để thẳng, tay thì để ở hai bên thân người, ngồi với tư thế vuông với mặt sàn.

Sau khi chuẩn bị thì bạn sẽ nang phần chân bên trái lên trên chân bên phải, rồi co khớp gối chân lại, lúc này bạn sẽ ngồi bằng mông. Còn tay phải thì để thẳng lên trên, còn tay bên trái thì gấp lại ở phía sau, lúc này hai bàn tay sẽ chạm vào nhau ở phía sau lưng và móc lại với nhau, hãy làm sao để kéo giãn phần cơ ngực ra.

Động tác rắn hổ mang, đúng như tên gọi khi hoàn thành động tác cơ thể bạn giống một con rắn hổ mang. Chuẩn bị bằng việc nằm sấp mặt trên thảm , sau đó bạn đưa phần thân trên lên cao cho đến khi cánh tay thẳng, hít vào thật sâu để trọng tâm vào hai bàn tay, nên lặp lại nhiều lần và giữ trong một phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.