Đùi nhỏ dáng chuẩn nhờ vào tập Yoga

Tập Yoga là là dành cho tất cả mọi người, từ nam tới nữ, từ già tới trẻ, từ giàu tới nghèo. Mỗi người tìm đến Yoga với nhiều mục đích khác nhau, nhưng ở đây chúng ta sẽ quan tâm tới việc làm sao để cho chân đùi được thon gọn, dáng thì chuẩn, eo thì nhỏ nhờ vào việc tập luyện một số động tác Yoga đúng cách.

Khi việc tập Yoga đúng quy cách thì đời sống của bạn cũng có nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc, với suy nghĩ là nên sống đúng hơn, an tàn hơn, điềm tĩnh hơn, bạn cũng đừng quá khó khăn với chính mình. Hãy chuẩn bị với Yoga để đưa bản thân mình lên một tầm cao mỡi của cái đẹp bằng một vài động tác đơn giản, bạn có thể tập luyện ở nhà nếu có được sự tập luyện chăm chỉ từ người hướng dẫn.

Động tác Standing splits, với tư thế này thì khi tập lyện bạn sẽ có một cảm giác là phần xương sống của mình được giãn ra, cả phần vai – đùi xũng được giãn hơn bình thường. Nhờ vào động tác này mà não bộ của bạn được kích thích, giảm căng thẳng mệt mỏi. Bạn hãy thực hiện bằng tư thế đứng chuẩn bị thả lỏng, đưa người về hướng trước mặt, tay thì đặt vuông với mặt đất, một chân đưa lên trên cao, cứ để tư thế này tầm nửa phút, cối cùng là đưa chân – đưa tay – đưa người về với tư thế chuẩn bị lúc đầu.

Động tác “Downward facing dog” (chó úp mặt)

Động tác Downward facing dog, khi thực hiện tư thế này thì sẽ là cách thư giãn rất tốt, giảm được căng thẳng, mang lại cho cơ thể nguồn sinh lực tốt. Bạn chuẩn bị bằng tư thế quỳ trên mặt đất và để tay sao cho vuông góc với sàn, tiếp đến là đưa phần hông ra từ từ để tay được giãn thẳng ra, dùng chân để trụ, làm sao để cho cơ thể có hình dáng chữ Yoga ngược.

Trong quá trình thực hiện những động tác Yoga ở trên thì nên lựa chọn những nơi tĩnh lặng, không nên có những tiếng động kể cả là chuống điện thoại cũng không nên. Nếu tập vào thời gian buổi sáng thì tốt hơn. Nên chuẩn bị một số vật dụng hỗ trợ trong quá trình thực hiện như thảm – khăn – nước uống. Ngoài ra để ý đến kỹ thuật hít thở sao cho đúng cách thì hiệu quả cho đùi hông và vóc dáng mới hiệu quả được. Nếu cảm thấy vượt khả năng của mình thì nên dừng lại và thư giãn, không nên làm quá sẽ khiến cho cơ thể bị tổn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.