Cách bạn tập Yoga có thể đánh thức được nội tâm bên trong

Mỗi một người khi tập môn Yoga đặc biệt là phái nữ thì mỗi người sẽ chứa đựng trong mình một nội tâm giống như là có một vùng đất khác có sự hiện diện của các vị thần linh ở đó. Nhưng chỉ trong một khoảng thời gian là bạn thấy được thôi sẽ nhanh chóng ẩn sâu lại bên trong. Do vậy việc bạn tập Yoga không nên chỉ chú trọng vào các tư thế hoặc là bài tập đón chào ngày mới, mà là cách thức thực hành năng lượng và từ đó có thể thay đổi lối suy nghĩ của bạn với cuộc sống này. Và Yoga sẽ là cầu nối để bạn tìm ra được nguồn sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mình. Có rất nhiều cách để mang nộ tâm ẩn sâu bên trong tỏa ra bên ngoài con người bạn.

Đầu tiên là bạn có thể nhìn vào bất cứ gì đó mà bạn có thể thấy được nguồn sức mạnh của sự tự tin phát ra, và trong thời khắc bạn thấy được điều nay bạn hãy ghi nhớ và duy trì nó cho những lần sau này vẫn có thể thấy được. Với cách này bạn có thể áp dụng các tư thế của Yoga đó là để phần ngực được rộng ra giống như mang của loài rắn hổ, để có thể tiếp nhận nguồn năng lượng lớn nhất, từ đó dù là những khó khăn ra sao bạn cũng có thể đi qua một cách dễ dạng.

Nếu như bạn đã tập Yoga một thời gian rồi thì bạn sẽ nhận được kết quả là bạn luôn đẹp hấp dẫn, dù là trong đám đông cũng không bị lẫn lộn. Với những ngày mà bạn quá bận rộn, thì bạn có thể tập những động tác đơn giản thôi là cũng đủ giúp bạn trở nên rạng ngời và tràn đầy năng lượng sống rồi. Không nhất thiết là bạn phải cố gắng tập những động tác khó mà hãy tập thành thục những tư thế đơn giản cũng đủ cho bạn rồi.

Khi bạn tập môn Yoga thì không chỉ là có được thể lực bên ngoài không, mà bạn còn đi vào phần tâm thức, phần tiềm ẩn bên trong nội tâm, và bạn có thể thay đổi nó theo chiều hướng tích cực. Phần tâm trí sâu bên trong bạn luôn là nơi của cái đẹp, dù thế giới có thay đổi nhưng nó vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên ấy. Nội tâm sâu thẳm bên trong chúng không lên án bạn, không chỉ trích bạn, đó là cái bản chất của bạn, chỉ là bạn chưa tìm được nó mà thôi.

Bạn luôn có sự tươi tắn, sau mỗi lần bạn luyện tập Yoga xong bao nhiêu độc tố bên trong con người bạn được đẩy ra hết bên ngoài, do vậy bạn sẽ cảm thấy mát mẻ, tươi trẻ hơn rất nhiều. Theo một mặt nào đó thì bạn sẽ thấy yêu cuộc sống này hơn, suy nghĩ cũng thoáng hơn, và bạn có thể hiểu được con người mình. Hơn nữa khi tập cơ thể sẽ chảy mồ hôi ra bên ngoài lúc này sự bài tiết của cơ thể được tăng lên, đây là một điều có ích rất nhiều cho cơ thể được thanh lọc.

Bạn có nghe thấy câu nói con tim cũng biết hát chưa. Mỗi người ai cũng có sở thích là hát, hát bất kể là ở thời điểm là không gian nào, hát to hay là hát nhỏ. Và tâph Yoga cũng có nhiều điều thú vị, tác động trực tiếp lến trái tim bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn thật là đẹp, bạn có thể múa hát, lúc này nội tâm của bạn đang được thức tỉnh và bừng giấc.

Sự deo dai và mạnh mẽ, khi tập Yoga thì không chỉ sức khỏe của bạn được cải thiện, cơ thể trở nên mạnh mẽ, mà cả về mặt tâm trí tinh thần cũng được tăng lên song song. Chính lúc này bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn có đầy đủ tinh thần và thể lực để đương đầu với thử thách. Nhờ vào điều này mà bạn có thể tiến lên một mức cao hơn là sự thành công. Dù là điều gì đi nữa nếu bạn có quyết tâm thì một lúc nào đó bạn cũng sẽ thực hiện được nó mà thôi, đừng nản lòng.

Khi bạn tập Yoga bạn sẽ có vóc dáng hằng mơ, dáng vẻ cũng trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát. Vì tập Yoga cũng chú ý nhiều đến các vấn đề về tư thể, dáng vẻ. Do vậy mà dáng điệu của bạn cũng được cải thiện, cho phái nữ những đường cong cần thiết. Với nhiều tư thế mang lại cho bạn phần lưng, phần eo, phần mông hấp dẫn hơn. Nhờ vào tư thế mà bạn sẽ cảm thấy mình cao hơn, giống như một vị thần.

Tập Yoga cho bạn sự ổn định tâm trí. Không phải việc bạn ăn rau hôm sau bạn ăn thịt, hay trong bữa ăn kết hợp cả hai thứ, tập Yoga nhiều là sự ổn định. Bạn hiểu sai ý rồi đấy. Sự ổn định ở đây là là mang lại cho bạn khả năng, có thể chấp nhận được mọi hoàn cảnh, phản ứng của bạn không nên quá gay gắt, giống như đứng trước mọi chuyện bạn cần bình tĩnh.

Đối với việc tập Yoga thì tinh thần là điều quan trọng nhất, vì nếu tinh thần bạn không tốt, luôn nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, thì dù bạn có tập cũng không có kết quả. Mà Yoga là cần có sự hài hòa của cả hai yếu tố là bên ngoài và bên trong. Nhờ vậy bạn mới có thể mở lòng, thân thiện hơn với mọi người cũng như là cuộc sống của bạn trở nên vui tươi hơn.

Bạn hãy để lòng mình bình thản trước mọi vấn đề. Vì trong cuộc sống của mỗi người đều xuất hiện những vật cản gọi là khó khăn thử thách. Không dừng lại ở đó đôi khi là những cuộc chiến, những rắc rối mà chưa tìm được cách giải quyết. Tập Yoga mang lại cho bạn sự ôen định, hoặc cho bạn sự bình tâm để xem xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng. Việc bạn bình tâm ở đây không phải là bạn bỏ qua không thèm quan tâm, mà lúc này bạn đang có sự suy nghĩ thật kỹ lưỡng một vấn đề, đưa ra nhiều phương án, và tìm được cách nào là hợp lý nhất trong hoàn cảnh này. Trí tuệ của bạn đang được vận động tối đa, chính lúc này bạn thấy được tác dụng của tập Yoga cho bạn được sự dẻo dai.

Bạn Yoga sẽ giúp bạn chấp nhận được mọi chuyện dù có là chuyện không hay đang xảy ra. Đã là con người thì cũng có một lúc nào đó mà bạn phạm phải sai lầm, nhưng bạn cũng đừng để tâm vào nó quá nhiều, việc này sẽ khiến bạn càng trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Ngược lại bạn hãy tập Yoga để bạn có được sự thanh thản, thanh lọc cơ thể, để có thể chấp nhận cái điều sai trái đó. Đồng thời bạn hãy tìm cách sửa lỗi sai đó. Giống như việc bạn bị ngã thì hãy đứng lên không có gì phải ngại hay sợ người khác cười. Nhờ vào việc tập Yoga mà bạn tự tin vào bản thân mình có thể làm được mọi điều.

Hấp thụ nguồn năng lượng từ tự nhiên, trong quá trình bạn tiến hành các bài tập của Yoga cũng với các tư thế đúng, thì bạn có thể kết nối được với thiên nhiên vũ trụ bao la. Từ điều này mà nguồn năng lượng của bạn có thể liên kết được với nguồn năng lượng thiên nhiên. Bạn có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ trên thế giới này trong khi bạn chỉ ngồi và hít thở mà thôi. Mọi điều xung quanh đối với bạn trở nên nhẹ nhàng. Bạn có thể nhận được như bản thân mình đã hòa làm một với thiên nhiên và cảm nhận được tình yêu thương bao la rộng mở.

Với những hướng dẫn thật cụ thể ở trên, bạn đã có một phần nào đó hiểu được về Yoga hay chưa, việc bạn thực hành Yoga thường xuyên sẽ giúp cho bạn trở thành một ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời đầy sao. Với vẻ bề ngoài toát lên một sự thân thiện hòa đồng, cùng với đó là vóc dáng thanh tao hấp dẫn và quyến rũ. Đồng thời là tâm trí của bạn cũng được khai mở tích cực. Chứng tỏ bạn có vẻ đẹp từ bên trong lan tỏa ra bên ngoài như một vị thần vậy. Hãy tiếp tục phát huy những điều trên và tin vào bản thân mình sẽ làm được. Đây là việc bạn có thể kết nối giữa việc tập Yoga với tâm thức nội tâm bên trong trở thành đồng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.