Các mức độ của bài tập Yoga

Thông thường Yoga có 3 mức độ: cơ bản, trung bình và nâng cao (đi từ mức 1-3 tương ứng). Tuy nhiên, không cần phải “lên lớp” khi bạn hoàn thành một cấp độ. Một số người có thể chỉ tập mỗi mức 1. Cái quan trọng không phải là khả năng uốn dẻo của bạn, mà là bạn hiểu bao nhiêu, bạn rút ra được kiến thức và kinh nghiệm qua các bài tập yoga như thế nào. Hầu hết các huấn luyện viên sẽ đề nghị mức 1 với những loại hình yoga đơn giản và tư thế cơ bản cho những người mới tập. Ngay cả với một người có nền tảng thể dục hoặc khiêu vũ cũng nên bắt đầu với những lớp ở mức độ 1.

Mức độ 1:

Mức độ 1 thích hợp cho những người chưa bao giờ tập yoga và những người có chấn thương (đã có sự đồng ý của bác sĩ và huấn luyện viên). Dù vậy, nhiều người vẫn tập lại mức độ 1 để có thể thuần thục thực hiện những điểm quan trọng trong các tư thế cơ bản. Khi tham gia những lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn từ từ các tư thế yoga cơ bản, tập trung vào sự an toàn và sự liên kết với các tư thế yoga phổ biến.

Giới thiệu những thông tin, nguyên tắc cơ bản về mỗi loại Yoga. Tìm hiểu cách thực hiện cũng như tác dụng của mỗi động tác được liên kết với nhau tác động tới cơ thể như thế nào, các kỹ thuật hít thở sao cho hiệu quả, về cách sử dụng các dụng cụ trong khi thực hiện các động tác. Các bài tập đưa trên website được xây dựng cho cả những học viên mới tập chưa biết gì nhiều về Yoga cho tới những các bác sĩ dày kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên các bạn nên đăng ký tham dự các lớp học trực tiếp tại trung tâm để được các giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Trong các mức độ của Yoga cần có kiến thức đúng đắn để phù hợp với việc thực hành

Mức độ 2:

Các lớp ở mức độ 2 đòi hỏi bạn phải có một số kiến thức về yoga, vì bạn cần phải biết làm thế nào để thực hiện các điểm quan trọng của một số tư thế, như giữ thăng bằng trên tay. Nhịp độ các lớp học có thể nhanh hơn một chút so với các lớp mức độ 1 nhưng sẽ có những tư thế cần giữ im trong một khoảng thời gian. Lớp học này sẽ dạy nhiều tư thế và kỹ thuật khó hơn, chẳng hạn như làm thế nào để kiểm soát hơi thở của bạn.

Mức độ 3 :

Bạn nghĩ mình đã đạt đến đẳng cấp cao nhất của các bài tập yoga? Thật không may, đó là một quan niệm sai lầm cho tất cả những người tập luyện yoga. Vẫn còn rất nhiều điều về yoga cần phải học. Ở trình độ này, bạn phải hoàn toàn tập trung vào những gì đang xảy ra trong cơ thể và tâm trí của bạn. Một lớp học mức độ 3 có thể sẽ có rất nhiều động tác trồng cây chuối và uốn cong kết hợp với một số động tác chuyển đổi cơ bản xen kẽ ở giữa.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán dụng cụ tập yoga cũng như có nhiều sản phẩm cao cấp. Yogalink tự tin có thể tư vấn mua dụng cụ tập yoga Cao cấp cho khách hàng. Mọi sự tư vấn đều là miễn phí, tùy theo điều kiện, trình độ cũng như nhu cầu của khách hàng mà Yogalink sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, tránh trường hợp quý khách phải mua lãng phí mà không sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.