Bật mí cách chọn quần áo tập yoga cho bà bầu

Yoga là bộ môn rất tốt cho sức khỏe người tập, không chỉ những người bình thường mà ngay cả các chị em đang mang thai vẫn có thể tiến hành tập luyện hàng ngày. Một mình mẹ tập mà mang lại lợi ích cho cả hai mẹ con. Tuy nhiên, để có thể tập yoga một cách tốt nhất thì không thể thiếu đi quần áo tập yoga cho bà bầu. Vậy có bí quyết nào lựa chọn trang phục này không?

Quần áo tập yoga cho bà bầu cần có độ co giãn tốt

Khi các mẹ mang thai là đang mang trong mình một sinh linh nhỏ bé và lớn lên từng giờ, từng ngày. Thân hình các mẹ sẽ rất nặng nề và bí bách. Do đó, một bộ đồ tập yoga cần phải có khả năng co giãn tốt, giúp các hoạt động của bạn trở nên dễ dàng. Trước khi mua, bạn tốt nhất nên mặc thử để kiểm tra, thực hiện một số động tác đơn giản để xem độ co giãn của bộ đồ có tốt hay không. Tránh việc mua qua loa rồi sau lại hối hận vì quyết định mua này.

Đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái khi mặc

Có thông thoáng, thoải mái thì các bà bầu mới thực sự có được bài tập yoga chất lượng, mang lại lợi ích cho cả mẹ và bé. Quần áo phải thoải mái thì các động tác yoga mới đúng động tác, chuẩn chỉ, đem lại hiệu quả.

Khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Nên lựa chọn những bộ quần áo có chất liệu co dãn tốt 

Khi tập yoga, mồ hôi ra khá nhiều. Chính vì vậy, một bộ quần áo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp lấy đi những giọt mồ hôi, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Không còn những cảm giác bí bách, ngứa ngáy khi mồ hôi cứ chảy dòng dòng, tuôn ra như suối trong người, sẽ khiến việc tập luyện bị phân tâm, giảm hiệu quả. Nếu quần áo tập yoga cho bà bầu không đáp ứng được tiêu chí này thì tốt nhất không nên mua.

Kiểu dáng của quần áo tập yoga dành cho bà bầu

Những bà bầu tập yoga không nên chọn những bộ đồ tập hở hang cũng không cần quá bí mật. Các mẹ hãy chọn cho mình bộ đồ tập thoải mái, có thể lựa chọn áo nhì dây rộng rãi kết hợp với quần lửng co giãn. Hoặc các mẹ đang mang thai cũng có thể phối hợp giữa áo phông với quần short giãn nở vừa mang tới vẻ đẹp mà lại vô cùng thoải mái tập luyện.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cách chọn quần áo tập yoga cho các bà bầu. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn cho mình được bộ đồ tập luyện phù hợp nhất. Ngoài ra, để có thể tập luyện tốt, bạn hãy tìm cho mình một giáo viên chuyên dạy yoga cho bà bầu. Hãy liên hệ ngay với YogaTaiNha, đơn vị được đánh giá cao về chất lượng giảng viên cũng như dịch vụ hỗ trợ đa dạng.

Đến với dịch vụ này của YogaTaiNha bạn sẽ được huấn luyện viên chỉ dạy thiền đình sau mỗi buổi tập một hoàn toàn miễn phí. Số lượng người học sẽ do học viên quyết định và khi hoàn thành việc đăng ký lớp học thành công, YogaTaiNha còn gửi tặng bạn món quà làm kỷ niệm. Cách thức đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ theo một trong những phương thức sau:

  • Điện thoại: 0933 966 998 – 0971 525 048
  • Email: yogatainha@gmail.com
  • Website: https://yogatainha.com.vn
  • Địa chỉ:

90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

                   Trung tâm thể thao Đa Năng, 46 Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

                   95 Phan Thúc Duyện, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Nhân viên hỗ trợ, tư vấn của đơn vị sẽ luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.