Bài tập Yoga giảm cân trong vòng ba mươi ngày

Với những người đang muốn giảm cân một cách nhanh nhất thì bài Yoga giảm cân trong 30 ngày này thực sự có thể sử dụng được. Bao gồm những động tác vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà sau khi có được sự hướng dẫn từ huấn luyện viên. Chỉ cần bạn tập luyện hằng ngày thì sẽ có được cơ thể cân đối hơn nhiều.

Đây là một trong số những phương pháp mang lại hiệu quả kéo dài mà bạn không được bỏ qua, chỉ với 30 ngày cơ thể bạn có sự thay đổi khá là bất ngờ, bạn có dám thử thách bản thân mình trong thời gian này không, nếu có thì hãy bắt tay vào tập luyện theo những động tác Yoga giảm cân ngay dưới đây.

Động tác Yoga giảm cân Cobra: một tư thế được thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng lại thực sự giúp bạn đạt được mục đích giảm cân, hơn nữa lại còn cải thiện sức khỏe, bổ trợ cho xương sống, kích thích tuần hoàn máu huyết, giảm tình trạng mệt mỏi và căng thẳng.

Đầu tiên là bạn nằm sấp người dưới thảm tập, thẳng chân. Hai tay đặt ở vị trí chống hai bên cạnh ngực, nhẹ nhàng đưa người lên cao khỏi thảm cho đến khi cánh tay thẳng thì dừng lại. Lúc này hông và chân được ép chặt xuống thảm, lưng cong, ngực ưỡn. Cứ 30 giây bạn sẽ thực hiện lặp lại một lần động tác này.

Tư thế Wind release

Động tác Yoga giảm cân Wind release: được dùng để giảm cân vô cùng hiệu quả, vì sẽ đốt cháy một lượng mỡ thừa lớn và liên tục tại phần bụng, triệt tiêu năng lượng và cơ thể giảm được cân nặng.

Bạn cần chuẩn bị bằng việc nằm ngửa người trên thảm, hai chân để thẳng, hai tay để thẳng hai bên người. Đưa một chân lên trên cao đồng thời co đầu gối lại để phía trên cửa ngực. Tiếp đến là bạn vòng hai tay lên trên để ôm lấy phần cẳng chân này và ép sát xuống người. Cứ hai mươi giây thì bạn thực hiện một lần, nhớ là đổi chân còn lại nữa nhé.

Động tác Yoga giảm cân Cat pose: kích thích vào phần lưng, đốt cháy lượng mỡ lớn cho bụng để giảm cân nặng.

Chuẩn bị bằng tư thế ngồi của người Nhật, gót chân chạm vào mông. Hít một hơi vào thì chống hai tay xuống đất như bạn đang chuẩn bị bò. Lưng và đầu luôn nằm ở vị trí thẳng. Khi mà đầu xúi xuống thì lưng nhô lên cao. Còn khi đầu ngửa lên thì lưng hõm xuống dưới. Hai tư thế này sẽ được lặp lại nhiều lần mới đạt được hiệu quả tốt.

Động tác Yoga giảm cân Camel pose: dùng để cải thiện dáng người, ngăn tình trạng mệt mỏi.

Quỳ đứng ở trên thảm tập, với chân tạo thành góc vuông, hai tay đặt ra phía sau phần hông và mông, mắt nhìn thẳng về trước. Tiếp đến bạn cần từ từ ngửa người ra phía sau lưng, ngực ưỡn lên trên cao, mắt hơi nhìn về phía sau. Sau đó đưa hai tay xuống chống lên hai lòng bàn chân, giữ tư thế này khoảng 20 giây thì kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.