Yoga giảm mỡ đùi và bụng hiệu quả

Đã từ rất lâu người ta sử Yoga như một phương thức giữ gìn sức khỏe cũng như là vóc dáng, hiện tại bây giờ thì Yoga càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, nếu bạn tập luyện đúng cách thì rất có lợi cho cơ thể, đặc biệt là thư giãn – phòng bệnh – giảm được cân nữa.

Khi thực hiện những động tác Yoga thì cơ thể bạn như được thư giãn, nhất là giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn được hoàn hảo hơn. Nếu như mong muốn của bạn là một thân hình săn chắc, vòng eo thon thả, chân dài thì ngay bây giờ bạn hãy luyện tập những động tác Yoga ngay bên dưới đây.

Trước khi bước vào bài tập thì bạn cần phải khởi động để cho cơ thể được nóng lên, cơ giãn ra, khớp chuyển động hài hòa thì khi thực hiện động tác Yoga giảm cân mới không bị nguy hiểm.

Động tác Yoga cánh cung: khi bạn thực hiện động tác này thì hình dáng tương tự như một cái cung, toàn bộ phần cơ tại bụng – tay – chân đều được kéo căng ra hết mức, nhờ đó mà cơ thể trở nên dẻo dai hơn, thể chất tăng lên rất nhiều, đặc biệt là giảm được mỡ thừa cho bụng và đùi tốt.

Động tác Yoga cánh cung (bow pose)

Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc nằm sấp người xuống dưới thảm tập, và nhớ co chân lên để hai gót châm tiếp xúc được với mông. Nhẹ nhàng dùng tay đưa lên sau lưng để cầm lấy được hai bàn chân, lúc này ngực sẽ ưỡn ra và lưng cong lại. Bạn cứ giữ tư thế này khoảng một đến hai phút, nghỉ nửa phút và tiếp tục thực hiện.

Động tác Yoga rắn hổ mang: tạo nên một cơ thể khỏa mạnh, cung cấp đủ sức cho một ngày dài, hiệu quả để giảm mỡ cho bụng và đùi.

Bạn cần phải chuẩn bị bằng việc nằm sấp người trên thảm tập, hai tay nên chống hai bên thân ngay vị trí của ngực. Chân để thẳng với hai mu bàn chân úp xuống. Lấy một hơi rồi sau đó ép chân và hông xuống thảm, nhẹ nhàng dùng lực từ hai tay để nâng đầu và ngực lên cao nhất có thể. Lưu ý là ép phần vai xuống, mắt nhìn lên. Khi thở ra thì bạn bắt đầu hạ thấp thân trên xuống trở về tư thế chuẩn bị túc ban đầu. Bạn cần giữ cho tư thế này khoảng hai tới ba phút.

Động tác Yoga con thuyền: là động tác tốt để giảm mỡ cho bụng và đùi, ngoài ra còn kích thích chức năng tiêu hóa, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn cần chuẩn bị bằng tư thế nằm ngửa người trên thảm tập, tay thẳng hai bên, chân duỗi thẳng, mắt nhìn lên trên tập trung, hai chân đặt sát nhau và ngón chân chân được giãn ra. Lấy một hơi thật sâu và sau đó đưa người và chân lên khỏi mặt thảm và tạo thành một nửa góc vuông. Bạn sẽ duy trì tư thế khoảng mười giây sau đó lặp lại vài lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.