Tập Yoga giảm cân ngay trên giường khi thức dậy

Việc bạn duy trì tập luyện thể thao vào mỗi buổi sáng thức dậy luôn là cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân chúng ta, Yoga là sự lựa chọn hoàn hảo cho điều này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng Yoga giảm cân vào buổi sáng khi mới thức dậy, vẫn còn nằm trên giường cũng vẫn tập được bình thường. Không chỉ giảm cân mà còn giúp bạn trẻ hóa ra nữa đấy, một công mà đôi việc đúng không.

Việc luyện tập Yoga giảm cân vào buổi sáng khi mới vừa ngủ dậy sẽ rất tốt cho não bộ, chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, nhận được sức khỏe tốt, vóc dáng đẹp. Bên cạnh đó lại còn giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động tốt, tăng thêm phần sức sống, cơ bắp chắc khỏe, tăng khả năng tập trung và nhớ lâu hơn.

Động tác Yoga giảm cân số một: bạn sẽ nằm thẳng người ở trên giường, để chân rộng ra hai bên, chú ý đến việc hít thở sao cho đúng. Tiếp đến là bạn đưa dần hai chân lên và co đầu gối lại phía trên ngực. Sau đó dùng hai tay vòng lên để ôm trọn lấy hai cẳng chân, đầu đưa hơi cao lên một chút.

Một số động tác Yoga mà bạn có thể tập ngay trên giường

Động tác Yoga giảm cân số hai: bạn cũng vẫn nằm ngửa người ở trên giường, đưa hai chân thẳng lên cao và đầu gối co lại tạo thành góc vuông. Hai tay để thoải mái ở hai bên thân. Tiếp đến là bạn xoay phần thân dưới qua một bên trái, đồng thời để tay trái lên đùi. Giữ tư thế này khoảng nửa phút, sau đó đổi sang bên phải tương tự như vậy.

Động tác Yoga giảm cân số ba: bạn cần nằm thẳng lưng thoải mái ở trên giường, hai tay để thẳng hai bên thân người. Sau đó bạn nâng thân trên và hai chân lên khỏi giường với một góc 45 độ, lúc này phần mông sẽ làm trụ. Tiếp đến là đưa hai tay ngang về phía trước. Giữ cho tư thế này khoảng nửa phút, lặp lại nhiều lần sẽ có hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Động tác Yoga giảm cân số bốn: bạn cần nằm ngửa người ở trên giường, hai mắt nhắm lại, để cho tinh thần được thoải mái nhất. Sau đó bạn vòng hai tay lên cao qua đầu và gập tay lại đặt chồng lên nhau tại vị trí ngay trên đỉnh đầu. Tiếp đến là bạn gập hai chân lại để phần bàn chân nằm ngay bên phần mông phía ngoài. Ngực ưỡn lên cao và vai sát xuống giường.

Động tác Yoga giảm cân số năm: bạn chỉ cần nằm với tư thế thoải mái nhất ở trên giường. Hai chân dang rộng ra một chút để tạo thành hình chữ V, hai tay để thẳng hai bên thân người, mắt nhắm lại. Lưu ý là điều chỉnh việc hít thở sao cho đúng, bạn cứ nằm với tư thế thư giãn này mấy phút cũng được, nhưng tối thiểu cũng phải được ba phút đồng hồ.

Hãy bắt đầu mỗi ngày mới bằng những động tác Yoga giảm cân ngay tại giường như trên, để có được một vóc dáng như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.