Bài tập Yoga giảm cân cực dễ thực hiện

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian rất ít cho một ngày nhưng bạn sẽ có được một thân hình chắc khỏe và hấp dẫn hơn. Bạn cũng biết đấy người ta thường có câu nói nhất là dáng và nhì là da, dù là trước đây hay bây giờ thì câu nói này vẫn đúng. Nhưng khi mà công việc quá bận rộn, nên không có thời gian để chăm sóc bản thân của mình nữa, thân hình ngày càng trở nên không đẹp nữa.

Nếu vậy bạn hãy lựa chọn phương pháp giảm cân bằng Yoga đi, vừa thích hợp cho những người bận rộn, vừa có hiệu quả, chủ yếu là bạn phải duy trì được sự thường xuyên và tập đúng kỹ thuật ngay từ lúc đầu. Chỉ cần vài tháng siêng năng chăm chỉ bạn sẽ tự cảm thấy cơ thể mình có sự thay đổi tích cực.

Có khá nhiều bài tập Yoga giảm cân nhưng ngay bên dưới đây sẽ là một chuỗi động tác Yoga đơn giản không tốn thời gian, mà bạn có thể áp dụng cho một buổi tập.

Trước khi tập bạn hãy chuẩn bị cho mình một cái thảm tập được trải trên thảm ở bất kỳ không gian nào phù hợp với bạn, tiếp đến là ban hãy quỳ thẳng người ở trên thảm, lúc này bạn sẽ dùng phần cẳng hai chân và đầu gối để trụ. Sau đó bạn đưa hai bàn tay chống xuống dưới thảm ở phía trước cách chân một khoảng để cho lưng được thẳng. Lúc này bạn có thêm tay làm trụ cho động tác này, mắt thì hướng thẳng về phía trước.

Chuỗi động tác chào mặt trời sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng

Bạn sẽ thực hiện tư thế Yoga giảm cân tiếp theo đó là bạn nâng đầu lên trên hướng mắt lên trần, đồng thời phần lưng sẽ lõm xuống, hít vào một hơi thật sâu. Giữ một xíu sau đó bạn đưa đầu thấp xuống, đồng thời lưng sẽ cong lên, cũng giữ một xíu. Bạn cứ lặp đi lặp lại hai bước này nhiều lần để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Tư thế thứ hai, bạn sẽ giữ tư thế ở trên, sau đó đưa người lên khỏi thảm thành động tác ngọn núi, với hai tay và hai chân duổi thẳng. Khi thực hiện thì bạn cần co gối từng chân để cho cơ được giãn ra thì việc giảm cân mới có hiệu quả được.

Khi đã hoàn thành tư thế trên thì tiếp tục bạn sẽ đưa một chân đá thẳng lên cao ở phía sau và giữ khoảng năm giây, sau đó co phần đầu gối của chân này lại để lòng bàn chân hướng về trước.

Tiếp tục là hạn hạ dân chân này xuống, co đầu gối chân lại và để vòng xuống phía dưới thân người và hông hơi xoay cùng với mông nghiêng qua mộ bên, nhích chân trụ ra phía sau một chút. Giữ khoảng vài giây là được.

Sau đó bạn hạ chân co này xuống đặt ở giữa hai cánh tay đang chống dưới đất, lúc này chân kia sẽ được duỗi thẳng, trọng tâm người hạ thấp xuống, lưng cũng thẳng, mắt nhìn về phía trước. Tiếp tục nâng người lên và đưa hai tay đưa thẳng lên trên cao đến khi lưng đứng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.