4 bài tập Yoga giảm cân toàn thân có hiệu quả không tưởng

Để có vóc dáng thon gọn như ý, các chị em thường phải tập thể dục kèm chế độ ăn nghiêm ngặt. Tuy nhiên như vậy thường dễ mất sức và hiệu quả lâu. Vì thế nhiều chị em lựa chọn tập yoga giảm cân. Bởi vì phương pháp này không những nhanh chóng có hiệu quả mà còn giúp chị em thư giãn, thả lỏng tinh thần. Vì thế chúng tôi xin giới thiệu với cá bạn 4 bài tập yoga giảm cân toàn thân mà chị em có thể tập luyện theo để có được hiệu quả giảm cân trong thời gian ngắn. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tại sao nên tập luyện các bài yoga giảm cân?

Các bài tập Yoga mặc dù nhìn từ tốn và nhẹ nhàng, nhưng trên thực tế có khả năng đốt cháy calo, mỡ thừa trong cơ thể rất hiệu quả. Bên cạnh đó, tập luyện yoga còn giúp bạn thả lỏng tinh thần, giảm bớt căng thẳng. Điều này sẽ không gây áp lực lên tinh thần của bạn khi luyện tập yoga.

Vì thế sau khi thực hiện các bài yoga giảm cân, lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ tiêu hao nhanh chóng, sớm có vóc dáng thon gọn và tinh thần sảng khoái.

Tư thế rắn hổ mang

4 bài tập yoga giảm cân toàn thân hiệu quả nhanh chóng:

Các bài tập Yoga giảm cân khá đa dạng, có đơn giản, cũng có phức tạp. Bạn có thể áp dụng những bài tập không quá khó sau đây để sớm đạt được thân hình và cân nặng như ý.

Tư thế rắn hổ mang – Cobra Pose:

Đây là một trong những bài tập yoga toàn thân để giảm cân khá đơn giản mà bạn nên thử.

+ Bạn nằm úp sấp trên nền nhà, khép chân thẳng, sau đó đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Bạn đặt 2 tay co về phía nách, và xòe bàn tay ra. Hít vào, nhấn chân và hông xuống và dùng sứ từ 2 cánh tay để nâng đầu và cổ từ từ lên cao. Đẩy vai bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống. Bạn hướng mắt ngước lên còn bả vai thì hạ thấp xuống. Trong quá trình hạ thân xuống thì dần dần thở ra và thư giãn cơ thể.

Tư thế xả hơi – Wind releasing pose:

+ Bạn nằm ngửa xuống sàn nhà. Sau đó co đầu gối lên cao đến ngực, còn tay thì ôm lấy phần mắt chân. Bạn dùng cánh tay ôm chặt đầu gối và nhấc dần đầu lên khỏi sàn. Sau đó hít sâu và từ từ thở ra. Tiếp theo đó thì đẩy 2 chân ra xa, còn đầu thì nằm ngửa ra sàn nhà.

Tư thế cánh cung

Tư thế cánh cung – Bow Pose:

+ Bạn nằm úp sấp xuống sàn nhà và duỗi thẳng tay ở 2 bên. Bạn từ từ nâng chân lên, cùng lúc đó thì nâng phần trên cơ thể lên. Sau đó bạn uốn chân và với tay ra sau để nắm lấy mũi cân. Giữ tư thế này trong vài giây, trong lúc đó thì hít thở đều đều.

Tư thế chiến binh – Warrior Pose:

+ Với bài tập này bạn đứng thẳng người. Chân trái của bạn bước lên trước và cách chân phải khoảng 1,2, đến 1,5m. Bạn xoay cả hai chân và thân mình về bên trái. Bạn khuỵu đầu gối bên trái xuống vuông góc với bàn chân, chân phải thì giữ nguyên. Giơ 2 tay lên cao quá đầu, mũi bàn tay hướng lên trên, mắt nhìn theo 2 tay. Giang ngang 2 tay sang bên, mắt nhìn thẳng. Trong quá trình thực hiện, hít thở đều và thư giãn.

Đây là 4 bài tập yoga giảm cân rất đơn giản mà bạn nên thử để có thể tác động lực lên toàn thân, từ đó nhanh chóng giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và giúp bạn thư giãn tinh thần hiệu quả. Chúc các bạn sớm có vóc dáng thon gọn như ý sau những bài tập bổ ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.