Yoga giảm mỡ phần bụng – đùi – tay

Yoga không phải là một bộ môn xa lạ gì với chúng ta hiện nay nữa, riêng với các chị em phụ nữ sẽ lựa chọn tập Yoga khi cơ thể gặp vấn đề về cân nặng, đùi to – tay to – bụng to. Nhưng bạn cũng đừng quá đòi hỏi sự hoàn hảo vì bất kỳ ai cũng chỉ nằm ở mức được mà thôi, chỉ cần có được một vóc dáng cân bằng và một cơ thể khỏe mạnh đã là điều tuyệt vời lắm rồi.

Để Yoga giảm cân phát huy được tác dụng của mình thì bạn cần phải luyện tập hằng ngày trong một khoảng thời gian đủ dài, cùng với đó là sự kiên trì tập trung, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Có như vậy thì bạn mới mang đến một cơ thể linh hoạt – lượng mỡ thừa được đẩy ra bên ngoài cho phần bụng – chân và tay được săn chắc gọn gàng. Bên cạnh đó khi sử dụng Yoga để giảm cân thì bạn sẽ giúp cho làn da của mình được chắc khỏe nâng cao thời gian lão hóa. Một phương pháp hoàn hảo để lấy lại tự tin về hình thể. Để mang lại một phần eo thon thả, một bắp đùi sặc chắc, một cánh tay gọn khỏe thì hãy thực hành ngay những động tác Yoga bên dưới hằng ngày nhé:

Động tác Yoga con thuyền, bạn cần phải chuẩn bị bằng tư thế nằm ngửa người ở trên thảm, với hai chân để thẳng, hai tay để hai bên người, nhớ là tinh thần phải có sự tập trung vào vị trí bạn cần giảm mỡ. Sau đó từ từ đưa chân lên cao vẫn để thẳng, lưng cũng được nâng lên khỏi thảm để phần mông làm trụ toàn cơ thể và hai tay đưa lên ngang vai, tựa như chữa A được lật ngửa lại. Với động tác này thì bạn đã tác động đến hệ tiêu hóa, tăng cơ và giảm mỡ khá tốt.

Tư thế Yoga con thuyền (boat pose)

Động tác Yoga ngẩng đầu, bạn cần nằm úp người dưới thảm và hai chân duỗi thẳng rộng ngang vai với hai mu bàn chân hướng xuống, còn hai bàn tay để chống hai bên thân ngang với vị trí ngực. Sau đó bạn cần hít vào một hỏi thật sâu để lấy đà nâng phần thân trên lên khỏi thảm đến khi hai cánh tay được duỗi thẳng, ngửa đầu lên trên cao. Khi thực hiện động tác này thì sẽ tác động tới hệ hô hấp – tim mạch, tăng cường sức khỏe và giảm calo cho bụng – đùi – tay.

Động tác Yoga cánh cung, bạn cần phải nằm sấp người dưới thảm, hai chân duỗi thẳng để hai lòng bàn chân hướng lên chân, tay để thẳng hai bên thân người. Sau đó bạn sẽ co chân lại để phần đầu gối tạo thành góc vuông với bắp đùi, lấy một hơi thật sâu sau đó đưa tay lên trên để cầm lấy hai mu bàn chân,lúc này phần đầu và ngực cũng được nâng lên, mắt hơi nhìn lên trên. Lúc này phần hông và bụng sẽ được ép chặt xuống dưới thảm để tiêu hao năng lượng. Bạn sẽ giữ động tác này tầm mười giây là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.