Yoga giảm cân cho người không có nhiều thời gian rảnh

Bạn muốn dùng Yoga để giảm cân toàn thân ngay tại nhà, vậy hãy tập luyện theo những bài tập mà các chuyên gia chuyện môn hướng dẫn cho bạn. Cùng với việc kết hợp giữa động tác và hơi thở một cách đều đặn và đúng nhịp. Không chỉ giúp giảm cân mà còn có nhiều tác dụng khác nữa đối với sức khỏe của bạn, chẳng hạn như chống mệt mỏi – tập trung – cải thiện bệnh.

Những động tác Yoga giảm cân toàn thân này sẽ được áp dụng cho những người không có nhiều thời gian trong ngày như người làm văn phòng, người làm nội trợ trong nhà, người thường xuyên phải tăng ca. Động tác đơn giản nên sau khi được hướng dẫn sẽ luyện tập được ngay ở nhà mà không cần đến phòng tập nữa.

Trong quá trình tập Yoga giảm cân toàn thân thì bạn cần chú trọng vào nhịp thở, kết hợp đúng với động tác, nhờ đó mà cân nặng mới được cải thiện, bên cạnh đó thì bạn cần phải cân đối với nguồn thức ăn được nạp vào ở mức độ hợp lý, thì cơ thể mới xử lý được năng lượng đi ra.

Đầu tiên động tác Yoga giảm cân toàn thân ngồi thiền: bạn cần phải ngồi bắt chéo chân lại với nhau, lưng thẳng, mắt nhắm lại.

Bạn cần phải hít một hơi thật sâu bằng mũi, sau đó thở ra thật mạnh bằng mũi. Một giai đoạn như vậy sẽ là thở và hít được 15 giây, nhớ là phải tập trung tinh thần, mỗi lần thiền như vậy nên duy trì khoảng 15 phút đồng hồ cho mỗi buổi tập. Động tác này quan trọng là việc bạn hít thở có đúng nhịp hay không, nhờ đó mà điểu khiển được cảm xúc của mình.

Tư thế giảm cân con cào cào

Động tác Yoga giảm cân toàn thân con cào cào: bạn cần phải nằm úp người xuống dưới thảm tập, khuôn mặt để nghiêng qua một bên tùy ý, chân phải để thẳng với lòng bàn chân hướng lên trên, tay để thẳng hai bên.

Lấy vào với một hơi thật sâu và đồng thời đưa một chân nâng lên khỏi thảm, chân còn lại vẫn được giữ nguyên vị trí. Bạn cần giữ cho tư thế này nửa phút sau đó là thở ra một hơi, đồng thời nhẹ nhàng hạ chân xuống tư thế chuẩn bị ban đầu. Sau đó bạn sẽ lặp lại y chang vậy cho chân còn lại, nhớ lặp lại nhiều lần mới giảm cân toàn thân tốt được.

Động tác Yoga giảm cân toàn thân rắn hổ mang: chuẩn bị bằng tư thế nằm úp người xuống dưới thảm tập, hai tay để chống ngang gần ngực, chân thẳng với lòng bàn chân hướng lên.

Hít vào một nhịp và nâng thân trên lên khỏi mặt thảm từ phần hông trở lên, ngực ưỡn ra, lưng cong, hai cánh tay duỗi thẳng, cổ ngả ra phía sau lưng. Bạn cần giữ cho tư thế này khoảng nửa phút, thở ra, sau đó hạ thấp người xuống về tư thế lúc ban đầu.

Nhờ vào những động tác Yoga giảm cân toàn thân được các huấn luyện viên chia sẻ như vậy mà tin chắc rằng ai siêng năng cũng có thể đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.