Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả như thế nào?

Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả như thế nào? Yoga được biết đến là những bài tập giúp nâng cao sức khỏe rất tốt. Không chỉ có thế mà còn giúp bạn lấy lại vóc dáng xinh đẹp như mong muốn nếu kiên trì tập luyện. Cùng tìm hiểu về vài bài tập yoga giúp tiêu mỡ bụng nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn có thể tham khảo qua vài bài tập yoga giảm mỡ bụng như sau đây để giúp làm tiêu mỡ bụng một cách hiệu quả nhất nhé.

Tư thế rắn hổ mang

Bài tập yoga với tư thế rắn hổ mang có thể giúp làm giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp làm săn chắc cơ bụng và cơ lưng nữa. Bạn thực hiện nằm úp xuống tấm thảm, sau đó dùng hai tay chống thẳng người để luyện tập theo tư thế rắn hổ mang này.

Luyện tập tư thế rắn hổ mang giảm mỡ bụng

Tư thế cánh cung

Thêm một tư thế tập yoga giảm mỡ bụng khác mà bạn sẽ được gặp nhiều đó chính là tư thế cánh cung. Đây sẽ là một bài tập giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả hơn cả. Để thực hiện bạn nằm úp xuống tấm thảm tập, cơ thể duỗi thẳng. Sau đó dùng hai tay giữ lấy hai bên mắt cá chân tạo thành hình vòng cung. Bạn có thể giữ tư thế trong vòng 20s và lặp lại vài lần.

Tư thế con thuyền

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tiếp theo bạn có thể áp dụng đó là tập với tư thế con thuyền. Với bài tập tư thế này giúp đốt cháy mỡ ở vùng eo khá hiệu quả, vậy bạn có thể áp dụng hàng ngày để đem lại kết quả như mong muốn nhé.

Cách thực hiện thì bạn ngồi trên tấm thảm để hai chân duỗi thẳng tự nhiên. Tiếp theo hít sâu vào, từ từ giơ 2 chân lên một góc 45 độ với cơ thể. Khi này bạn hãy để 2 tay duỗi thẳng để vào 2 bên chân nhé. Thực hiện động tác vài lần, mỗi lần khoảng 20s để đem lại hiệu quả.

Bài tập Plank giảm mỡ bụng

Một dạng bài tập không chỉ áp dụng trong yoga mà còn được áp dụng nhiều với các bài tập gym. Bài tập này giúp làm tiêu bớt mỡ bụng hiệu quả nhất. Bạn có thể luyện tập mỗi ngày giúp vòng eo thêm săn chắc hơn.

Luyện tập Plank giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn thực hiện chống hai tay xuống sàn, hai chân sau duỗi thẳng như động tác hít đất tuy nhiên không thực hiện hít đất. Bạn giữ động tác đó trong vòng 30s, thực hiện từ 3 – 5 lần mỗi ngày để thấy được hiệu quả cao.

Tư thế con thuyền nhỏ

Gợi ý đến bạn một bài tập khác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả đó là tư thế con thuyền nhỏ. Bài tập này đem lại khá nhiều tiện ích khác nữa đó là điều hòa axit dạ dày và chữa táo bón.

Thực hiện động tác này bạn tiến hành nằm ngửa trên tấm thảm tập. Từ từ cong hai chân lên để đùi áp sát bụng và ngực. Hai tay ôm lấy chân và giữ cố định trong 20s. Bạn có thể thực hiện động tác vài lần để đem lại hiệu quả.

Địa chỉ chuyên tập yoga hiệu quả

Tham khảo qua vài bài tập yoga giảm mỡ bụng như trên bạn có thể áp dụng để đem lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó bạn có thể tìm chọn ra địa chỉ yoga uy tín, chuyên nghiệp để được hướng dẫn luyện tập đúng cách mỗi ngày. Qua đó càng đem lại hiệu quả cao hơn, chính xác hơn.

Trung tâm https://yogatainha.com.vn/ với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp, có nhiều bài tập đa dạng giúp chị em nâng cao sức khỏe của mình. Không chỉ có vậy đối với các mẹ bầu muốn nâng cao sự dẻo dai, sức khỏe trước khi sinh cũng có thể luyện tập yoga. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.