Mách bạn 3 động tác Yoga giảm eo thần kỳ nhất

Để sở hữu thân hình đúng chuẩn đáng mơ ước với vòng eo con kiến, ngoài việc ăn uống khoa học, chúng ta cần một chế độ luyện tập đúng chuẩn, đặc biệt là những ai sử dụng các bài tập Yoga. Vậy làm sao để giảm eo với các động tác Yoga chuẩn nhất? Chúng tôi sẽ mách bạn 3 động tác Yoga giảm eo thần kỳ nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Động tác Yoga giảm eo và mỡ đùi: Rắn hổ mang

 

Rắn hổ mang là động tác Yoga giảm mỡ hiệu quả.

Khi chúng ta dành 15-30 phút mỗi ngày để thực hiện động tác Yoga này, đảm bảo chúng ta sẽ có một cơ thể dẻo dai và vòng eo đáng mơ ước với sự biến mất của mỡ thừa.

Thực hiện động tác như sau:

– Nằm sấp trên sàn, duỗi chân thẳng. Đặt sấp hai bàn tay song song hướng về phía đầu.

 – Nhấn chân và hông xuống. Dùng tay chống thẳng xuống sàn để đầu và cổ cao lên.

– Đẩy vai của bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống, đồng thời hít vào.

– Hạ thấp bả vai, mặt hướng lên cao.

– Từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp đồng thời thở ra.

Động tác Yoga giảm eo: Chào mặt trời

Động tác Yoga giảm eo chào mặt trời (Surya Namaskar) này bắt nguồn từ Ấn Độ. Với động tác này hiệu quả giảm mỡ sẽ cao nhất vùng eo, giúp bạn lấy lại dáng nhanh nhất.

Cách thực hiện như sau:                                            

– Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng người, hai chân đặt sát nhau và vai thả lỏng, hít thở sâu. Sau đó nâng 2 tay lên ngang vai đồng thời hít vào. Kéo 2 tay vào trước ngực thành tư thế cầu nguyện đồng thời thở ra.

– Đưa 2 tay qua đầu hướng ra phía sau, ngực ưỡn, đồng thời hít vào. Sau đó bạn cúi gập sát người vào chân càng tốt (chân phải giữ thẳng) đồng thời thở ra.

– Gập cong gối trái, chân phải duỗi thẳng ra sau, bàn tay đặt trên nền sàn và ưỡn ngực, mặt hướng cao, thực hiện đổi bên tương tự.

Minh họa động tác Yoga chào mặt trời chuẩn.

– Sau khi thực hiện các bước trên, người tập hạ ngực sát xuống nền sàn, 2 chân duỗi ra phía sau, đồng thời đẩy hông lên cao, sao cho gối – ngực – cằm chạm sàn.

Kết thúc động tác, phải giữ tay cố định, ưỡn ngực và mặt ngẩng lên cao, thở ra điều hòa.

Động tác Yoga giảm eo: Tư thế cánh cung

Khi thực hiện động tác này đúng chuẩn, thân hình bạn sẽ tạo thành hình cánh cung.

Khi đó các cơ tay, chân, bụng, hông sẽ đều được kéo giãn linh hoạt và tác động sâu giúp tạo độ săn chắc giảm mỡ cho toàn thân. Đặc biệt là phần eo “ngấn mỡ” sẽ được đánh tan hiệu quả thần kỳ.

Cách thực hiện bài tập này như sau:

– Đầu tiên, các bạn nằm sấp trên mặt sàn, chân khép lại mọi thứ duỗi thẳng theo thân người, đặt cằm chạm sàn. Sau đó bạn gập mũi chân trái lên đùi, tay trái bắt lấy chân trái đang co và đổi ngược lại với chân phải.

Yoga và động tác cánh cung giảm eo.

– Tiếp tục hít sâu và kéo 2 chân lại thân người, lưu ý là nâng thân càng cao càng tốt trong khoảng 20-30 giây.

Thở ra điều hòa, trở lại tư thế nằm sấp ban đầu. Để mang lại hiệu quả cao, hãy thực hiện bài tập trong vòng 10-15 phút và thư giãn cùng một số bài tập Yoga giảm eo hiệu quả khác.

Khi tập các bài tập Yoga trên nhưng lại không biết cách thực hiện chuẩn xác và hiệu quả nhất. Bạn hãy đến với Yoga Tại Nhà, nơi cung cấp các dịch vụ về hướng dẫn Yoga giảm eo chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ giúp bạn tìm được các bài tập Yoga giảm eo hiệu quả nhất và có được vóc dáng hoàn hảo. Mọi chi tiết vui lòng gọi 0933 966 998 hoặc 0971 525 048 để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những khóa học và bài tập bổ ích nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.