Tư thế Yoga giảm mỡ bụng trước cực nhanh cho eo thon gọn

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng và bận tâm của chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để đánh tan mỡ bụng giúp vòng eo trở nên thon gọn hơn. Chỉ với 5 tư thế Yoga giảm mỡ bụng trước sau đây của chúng tôi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ sở hữu ngay một vòng eo con kiến.

Giảm mỡ bụng trước bằng các bài tập yoga giúp cơ bụng săn chắc và thon gọn.

Tư thế rắn hổ mang

Đây là tư thế giúp vòng bụng được săn chắc hơn. Tư thế rắn hổ mang giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng và cơ lưng. Ngoài ra, còn giúp xương cột sống chắc khỏe và linh hoạt hơn.

Cách thực hiện tư thế yoga giảm mỡ bụng trước rắn hổ mang này rất đơn giản. Người tập uốn lưng như hình một con rắn hổ mang. Hai chân duỗi thẳng, lưng uốn cong như hình một con rắn hổ mang đang ngoi lên.

Tuy nhiên, những người bị thoát vị đĩa đệm, chấn thương lưng, phụ nữ mang thai, phẫu thuật vùng bụng thì không nên áp dụng.

Tư thế con thuyền

Tư thế con thuyền giúp làm giảm mỡ bụng trước nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tư thế thứ hai giúp giảm mỡ bụng trước đó chính là tư thế con thuyền. Tư thế này giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vòng hai một cách hiệu quả nhất. Giúp cho vòng hai được săn chắc và phẳng hơn. Đồng thời giúp nâng cao sức mạnh cho lưng và hai chân.

Cách thực hiện tư thế con thuyền cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần duỗi thẳng hai chân về phía trước, chống hai tay ra sau. Tiếp theo, đưa chân lên phía trên. Lưu ý, phải duỗi thẳng không được gập đầu gối. Hai tay, đưa ra phía trước với lấy bàn chân. Giữ như vậy từ 10 đến 20 giây thì thả ra rồi thực hiện lại.

Những người bị bệnh hen suyễn, các bệnh về tim mạch, chấn thương cổ, huyết áp thấp,.. thì tuyệt đối không nên áp dụng.

Tư thế hình cánh cung

Tư thế hình cánh cung là tư thế yoga giúp giảm mỡ bụng trước nhanh chóng.

Đây được xem như là một trong những tư thế yoga giảm mỡ bụng trước tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất. Tư thế hình cánh cung giúp matxa vùng bụng, cơ bụng trở nên săn chắc hơn. Đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón.

Bạn chỉ cần nằm sấp người lại, duỗi thẳng hai chân, hai tay đặt sang hai bên. Cong đầu gối và đưa hai tay lên phía trên chạm vào nhau. Dùng hai tay giữ chặt hai chân, ngửa đầu về phía sau. Giữ nguyên tư thế từ 15 đến 20 giây sau đó hạ xuống rồi tiếp tục thực hiện lại.

Những chị em phụ nữ đang mang thai, bị trấn thương vùng cổ hay cột sống, đau đầu thì không nên luyện tập tư thế hình cánh cung này. Nếu cố tình sẽ nguy hiểm tới tính mạng và còn không giúp vòng eo thon gọn.

Trên đây là 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng trước mà các chị em có thể tự luyện tập tại nhà. Tuy nhiên, nói là đơn giản nhưng thực sự không hề đơn giản một chút nào đâu nhé. Bởi những tư thế này đòi hỏi độ chính xác cao mà những người có chuyên môn mới có thể nắm chắc được.

Vì vậy, để có được vòng eo thon gọn nhờ những tư thế yoga thì các chị em nên tìm đến các trung tập hướng dẫn tập yoga. Tự hào là một trong những trung tâm huấn luyện yoga uy tín. Yoga Tại Nhà luôn mang tới cho các bạn những bài tập yoga hiệu quả, an toàn nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website https://yogatainha.com.vn/.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.