Yoga chữa được bệnh về phụ khoa

Nhiều người khi nghe Yoga chữa được bệnh phụ khoa thì có vẻ không tin tưởng, nhưng trên thực tế thì có thể làm được điều này, cùng với sự hỗ trợ của thuốc uống, chắc chắn phái nữ sẽ vừa có được sức khỏe lại còn có được một cơ thể săn chắc và cân đối.

Nhiều chị em phụ nữ đều nghĩ rằng bệnh phụ khoa là do việc chăm sóc không được sạch dẫn đến mầm bệnh xâm hại vào cơ thể, nhưng bên cạnh đó có nhiều người lại tự nói rằng không thể nào có chuyện đó vì bản thân mình rất sạch sẽ cơ mà. Nhưng bạn có nghĩ rằng sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng góp phần khiến cho bạn mắc bệnh, chẳng hạn như ăn uống – căng thẳng -…

Ngoài ra cũng có thể là do công việc quá áp lực, ít vận động thân thể, ngồi một chỗ cũng sẽ tạo nên phần áp lực lớn cho phần xương chậu của bạn, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới việc mắc bệnh phụ khoa.

Người bệnh có thể áp dụng nhiều cách thức chữa bệnh khác nhau, uống thuốc là việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến, nhưng hãy kết hợp với việc vận động thân thể, chẳng hạn như tập luyện Yoga hằng ngày, một cách để nâng cao sức khỏe, nhờ đó bệnh mới được triệt tiêu tận gốc. Yoga sẽ có những động tác thích hợp với phái nữ để chữa bệnh phụ khoa, sự nhẹ nhàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ, nhất là Yoga kích thích trực tiếp tới toàn bộ cơ thể, mang lại hiệu quả tăng lên gấp nhiều lần.

Tư thế yoga cánh bướm 

Bạn cần phải lựa chọn những động tác thích hợp cho mục đích chữa bệnh phục khoa, nên tập cho các cơ tại vị trí bụng, xương chậu, nhờ đó mà kích thích việc trao đổi dưỡng chất cũng như máu huyết lưu thông tốt, giúp cho cơ thể đào thải được mầm bệnh ra khỏi cơ thể. Trong số rất nhiều động tác Yoga thì có động tác Yoga cánh bướm là có tác dụng tốt nhất để chữa bệnh phụ khoa, mặc dù nhìn vào thì động tác vô cùng đơn giản.

Thực hiện động tác Yoga cánh bướm: bạn cần chuẩn bị bằng việc ngồi thẳng lưng trên thảm tập, với hai chân để thẳng về phía trước mặt.

Tiếp đến là bạn sẽ co cả hai chân lại sát vào người, hai lòng bàn chân tiếp xúc với nhau, hai đầu gối hướng ra ngoài. Dùng hai tay để nắm lấy hai bàn chân. Từ từ hạ hai gối xuống gần với thảm tập hơn, có thể sát càng tốt, tiếp tục lại đưa hai đầu gối đi lên. Tương tự như động tác bay của bướm. Bạn sẽ duy trì thực hiện động tác lặp lại trong khoảng thời gian một phút là được. Nếu những ngày đầu bạn tập chưa quen thì chỉ vài ngày sau cơ thể của bạn sẽ dễ dàng làm quen và thực hiện tốt hơn.

Lợi ích của động tác Yoga cánh bướm: khi bạn thực hiện động tác Yoga này thì phần đùi được giãn ra, lượng máu sẽ được lưu thông tốt, hơn nữa còn giúp cho cơ quan sinh học phái nữ được hoạt động, xương chậu cũng được cung cấp thêm dưỡng chất, kể cả buồng trứng cũng được tác động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.