Yoga cho công ty và những giá trị tuyệt vời

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn mong muốn nhân viên của mình luôn có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái trong công việc? Bạn có biết Yoga cho công ty là giải pháp tuyệt vời để giúp các nhân viên có một sức khỏe dẻo dai và tinh thần làm việc hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn những giá trị tuyệt vời của Yoga công ty.

  1. Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức Yoga cho nhân viên

Yoga cho công ty mang lại nhiều lợi ích

 Yoga có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà chúng ta đã biết. Đối với nhân viên văn phòng, Yoga giúp họ tăng tính dẻo dai, linh hoạt và bền bỉ, giúp cải thiện chức năng của hệ thần kinh, tuần hoàn máu và tiêu hóa. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng Yoga cho công ty và đã nhận được những kêt quả tuyệt vời.

Triển khai Yoga cho nhân viên là giải pháp tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả để duy trì sự minh mẫn, tỉnh táo cho toàn thể đội ngũ. Với các liệu pháp luyện thở, động tác dẻo dai giúp mỗi nhân viên duy trì được tinh thần thoải mái trong công việc.

Tập Yoga giúp cho nhân viên tăng sức bền bỉ trong công việc, tăng khả năng tập trung cho nhân viên. Tập Yoga đều đặn còn giúp nhân viên tăng khả năng kiểm soát được cảm xúc, hạn chế căng thẳng, stress, nâng cao năng suất làm việc.

  1. Những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của Yoga cho nhân viên công sở

Yoga cho công ty giúp nhân viên có sức khỏe dẻo dai, linh hoạt

 Yoga cho công ty nếu được triển khai thường xuyên sẽ giúp cho tất cả các nhân viên nâng cao sức khỏe, tinh thần. Yoga giúp tăng cường oxy, lưu thông khí huyết về não bộ, duy trì sự tập trung, gạt được những áp lực.

Giúp nhân viên hạn chế mắc các chứng bệnh văn phòng như: mỏi mắt, trí, bệnh thoái hóa xương khớp… Đặc biệt tập Yoga sẽ giúp cho nhân viên không bị mệt mỏi do ngồi quá lâu. Yoga cho công ty còn giúp nhân viên nữ có được vóc dáng chuẩn, hạn chế tích tụ mỡ do ít vận động. Với các động tác dẻo dai, Yoga giúp cột sống linh hoạt, giảm các chứng bệnh đau mỏi vai gáy.

Yoga không chỉ là liều thuốc cải thiện sức khỏe mà còn cải thiện tinh thần. Các doanh nghiệp áp dụng Yoga cho công ty đều đặn thì nhân viên sẽ có được tâm trí bình an. Họ có thể kiểm soát cảm xúc, hạn chế cáu gắt và yêu đời hơn.

  1. Yoga cho công ty – hãy lựa chọn Trung tâm Yoga tại nhà

Yoga cho công ty giúp nâng cao năng suất lao động

 Nếu bạn đang băn khoăn tìm Trung tâm dạy Yoga cho công ty thì hãy đến với Yoga tại nhà. Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Hàng ngàn nhân viên công sở đã thành thục với các bài tập Yoga tuyệt vời. Họ được cải thiện về sức khỏe và tăng được năng suất làm việc.

 Chúng tôi sẽ lên các bài tập phù hợp nhất cho dân văn phòng giúp học viên trải nghiệm đầy đủ các iai đoạn chuyển biến trong cơ thể. Ngay từ bài đầu tiên chúng tôi đã giúp cho học viên cảm thấy phấn chấn, khỏe khoắn và bình an ngay sau đó.

Trung tâm Yoga tại nhà có các giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế, giàu kinh nghiệm, tận tâm và điều chỉnh học viên kỹ càng. Các bài tập yoga cho công ty của chúng tôi luôn được thiết kế phù hợ với học viên nhiều độ tuổi và tình hình sức khỏe khác nhau.

Chúng tôi lên các bài tập Yoga hướng vào bên trong, cảm nhận cơ thể, hít sâu. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dân học viên kết hợp luyện tập với chế độ ăn uống phù hợp.

Tại Trung tâm Yoga tại nhà tập hợp 100% HLV đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với các bằng cấp chứng chỉ uy tín:

– Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga do Sở Văn hóa Thể dục Thể thao TP.HCM cấp, có giá trị toàn quốc.

– Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế do Hệ thống Yoga Alliance International cấp, có giá trị tại 100 quốc gia trên thế giới.

Doanh nghiệp có nhu cầu lên kế hoạch tập Yoga tại nhà liên hệ sớm nhất với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp huấn luyện viên và cung cấp đầy đủ thông tin HLV. Sau đó sẽ có buổi đào tạo thử. Doanh nghiệp đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Yoga Tại Nhà
  • Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048
  • Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.