Trở thành Giáo viên Yoga khó hay dễ

Giáo viên Yoga đang là công việc nhận được sự quan tâm của người dân, không những giúp nâng cao sức khỏe – chủ động về thời gian – mang đến thu nhập ổ định và nâng cao chất lượng đời sống.

Mặc dù Yoga rất phổ biến hiện nay, thế nhưng mọi người đều thắc mắc đó là để trở thành Giáo viên Yoga khó hay dễ, đồng thời mức chi phí cần chi trả là bao nhiêu.

Mọi người đều thắc mắc đó là để trở thành Giáo viên Yoga khó hay dễ

Công việc mà một Giáo viên Yoga cần làm:

Giáo viên Yoga sẽ là người hướng dẫn cho học viên dễ dàng tiếp cận với Yoga, từ kỹ thuật thở cho tới các động tác tư thế, để học viên nâng cao được sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Giáo viên Yoga sẽ là người trực tiếp tiến hành giảng dạy cho học viên – hướng dẫn và điều chỉnh tư thế khi cần thiết – thiết kế và hệ thống nội dung giảng dạy phù hợp cho từng lớp Yoga – hỗ trợ và chăm sóc cho mọi học viên trong lớp – đưa ra lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Điểm tốt của nghề Giáo viên Yoga:

Thời gian tự chủ, không bắt buộc phải giảng dạy tám tiếng một ngày, lịch dạy sẽ dựa trên thời gian của từng lớp hoặc từng học viên. Phần lớn thời gian vào ban ngày sẽ được sử dụng vào việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Giáo viên Yoga là nghề mang đến thu nhập tốt: nếu tính trung bình một tháng sẽ dao động từ 30 triệu đến 50 triệu đồng, trung bình một 1h dạy từ 150 ngàn đến 800 ngàn đồng.

Vừa được thu nhập lại luyện tập thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe, lối sống khoa học, suy nghĩ tích cực, cảm xúc ổn định, thần thái bình tĩnh, nâng cao thể trạng.

Không bắt buộc phải có trình độ văn hóa cao, mà chỉ cần có đam mê, sự kiên trì, kỹ năng tốt, học các chứng chỉ hành nghề, đáp ứng đủ điều kiện là có thể trở thành Giáo viên Yoga.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá nhiều, dụng cụ thiết bị luyện tập đơn giản không quá đắt đỏ. Không gian luyện tập hoặc giảng dạy chỉ cần yên tĩnh, thông thoáng là đủ.

Giáo viên Yoga là nghề mang đến thu nhập tốt

Nên học Giáo viên Yoga hay không:

Nếu bạn thực sự có đam mê đối với Yoga thì việc trở thành Giáo viên Yoga là điều cần thiết, bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: được đào tạo chuyên môn với những bài tập chuyên sâu – khám phá tiềm năng của bản thân – rèn luyện khi được tiếp xúc với Giáo viên Yoga chuyên nghiệp – mở rộng mối quan hệ giao tiếp – có nhiều cơ hội trong tương lai.

Để trở thành Giáo viên Yoga thì trước hết bạn phải tốt nghiệp trung học phổ thông, tình trạng sức khỏe tốt, hoàn thành khóa đào tạo Giáo viên Yoga và có chứng chỉ hành nghề, xin giấy phép hoạt động từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Mức chi phí khi tham gia khóa đào tạo Giáo viên Yoga thường nằm ở mức 25 triệu đến 35 triệu đồng, về phần trang phục và dụng cụ luyện tập đã được bao gồm trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.