Đá Thạch Anh tăng năng lượng cho Phòng Tập Yoga

Đá Thạch anh có tác dụng rất tốt đối với Phong thủy và sức khỏe của con người. Do đó, đá Phong thủy ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ là sản phẩm trưng bày, chúng còn được chế tác thành các mặt hàng trang sức để mang trên người.

Trong các loại đá Phong thủy thì đá Thạch anh được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Đá Thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Đá Thạch anh Phong Thủy dành cho Phòng tập Yoga

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả cầu đá Thạch anh vàng tự nhiên

Nếu đi sâu tìm hiểu về các loại đá Thạch anh, đây là loại đá rất tốt đối với những người cần sử dụng nhiều năng lượng, đặc biệt là nguồn năng lượng ổn định và cao như Yoga.

Luyện tập Yoga đòi hỏi người luyện tập có độ tập trung cao, cơ thể dẻo dai và luôn giữ được năng lượng của mình. Địa điểm luyện tập Yoga và những thiết bị có liên quan cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình luyện tập. Đôi khi những yếu tố này còn quyết định đến thói quen luyện tập và thành công của bạn.

Đối với các loại đá Thạch anh, chúng được hình thành qua hàng nghìn năm, do đó chúng có thể hấp thụ được những tinh hoa của đất trời. Khi sử dụng, chúng sẽ trao đổi nguồn năng lượng và thanh lọc cơ thể của bạn. Từ đó giúp cho quá trình luyện tập của bạn tốt và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng đá Thạch anh trắng, đặc biệt là tinh thể đá Thạch anh trắng sẽ giúp bạn thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu, tăng cường khả năng tập trung và xóa bỏ những suy nghĩ không tốt. Đây là yếu tố quan trong mà người luyện tập Yoga cần có.

Riêng đối với đá Thạch anh hồng sẽ giúp cân bằng cảm xúc, nâng cao trạng thái tập trung của cơ thể.

Những loại đá Thạch anh khác cũng rất tốt đối với quá trình luyện tập Yoga của bạn, tuy nhiên, bạn cần sử dụng loại đá phù hợp với mệnh của mình. Chúng sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn nhưng nếu bạn tập nhóm sẽ có một hạn chế: chúng sẽ không hỗ trợ hoặc ức chế người có mệnh tương khắc.

Phòng tập là nơi quan trọng đối với quá trình luyện tập

Khi trưng bày đá Thạch anh ở phòng tập, bạn lưu ý trưng bày đá phù hợp với kích thước của phòng và sở thích của mình. Không nên trưng bày đá có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ vì chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng tập trung. Đá có kích thước lớn có từ trường năng lượng rất cao, người có năng lượng yếu hoặc sức khỏe không tốt sẽ bị đá “áp đảo”. Ngược lại, kích thước đá quá nhỏ sẽ không thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, vị trí đặt đá tốt nhất là ở giữa phòng hoặc ở vị trí cao, vừa tầm với bạn nhất. Không nên để trước mặt hoặc bên cạnh bạn khi luyện tập vì khi di chuyển thực hiện động tác, bạn có thể sẽ va chạm với chúng.

Đến với Đá Quý Kim Tự Tháp: https://kimtuthap.vn/

Có ba hình dạng đá Thạch anh phù hợp để bạn trưng bày: trụ đá Thạch anh, quả cầu đá Thạch anh và kim tự tháp. Mỗi loại có tác dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Để chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất, bạn hãy liên hệ với các cửa hàng chuyên cung cấp đá, họ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.