Tập Yoga tại Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Quận 9 cũng là một trong số những quận mới được hình thành gần đây, cụ thể là vào năm 1997, được tác ra từ một huyện của Thủ Đức. So với khu vực trung tâm thì cách tầm mười ba km đi dọc theo đường Xa Lộ Hà Nội.

Về vị trí địa lý thì Quận 9có hướng nam tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai, hướng bắc tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, hướng tây tiếp giáp với quận Thủ Đức, hướng tây nam tiếp giáp quận 2, hướng đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai.

Các đơn vị hành chính trực thuộc Quận 9 gồm có mười ba phường: phường Tây Nhơn Phú A, Tây Nhơn Phú B, Trường Thạnh, Hiệp Phú, Long Bình, Tân Phú, Phước Long A, Phước Long B, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình.

Duy trì việc tập luyện Yoga hằng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh

Mặc dù Quận 9 mới được thành lập, nhưng những năm trở lại đây thì đã có nhiều tiến triển, mức độ đô thị hóa cao, với nhiều khu công nghệ cao, khu đô thị mới được hình thành.

Đến với Quận 9 thì bạn không thể bỏ qua một số địa điểm nổi bật như Chùa Bửu Long, Đầm Sen Tam Đa, đền thờ tổ nghiệp của nghệ sỹ Hoài Linh, khu du lịch The BCR, lâu đài Long Island, Suối Tiên, Chùa Châu Đốc 3.

Đi đôi với sự phát triển về vật chất, thì tinh thần cũng cần phải được phát triển, chính vì thế bộ môn Yoga cũng trở nên khá nổi ở Quận 9 này, việc luyện tập thường xuyên sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau mà không phải lúc nào cũng có được.

Tập Yoga không chỉ giúp cho cơ thể của bạn được dẻo dai, linh hoạt, cải thiện sức khỏe, mà còn giúp bạn có được một tinh thần tốt, tập trung vào mọi công việc, là bài thuốc giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, cũng như những áp lực từ sự bận rộn cả ngày.

Với mỗi cấp độ của bài tập Yoga thì bạn sẽ có được sự cảm nhận khác nhau về Yoga, có khi có bạn cảm giác đổ mồ hôi nhiều, có những lúc cải thiện cảm xúc của bạn, giúp bạn cảm nhận được cơ thể của mình đang có những tay đổi gì và hiểu được cơ thể mình cần gì.

Tập luyện yoga đem lại cơ thể khỏe mạnh

Sau bảy ngày bạn tập luyện Yoga thì bạn có thể khai thông não bộ, giúp cho đầu óc được thoải mái hơn, tâm hồn trở nên thanh tịnh, cơ thể luôn tràn đầy nguồn năng lượng mới vững chắc và bền bỉ hơn. Nếu như bạn có thể hoàn tất được khóa học thứ ba hoặc cao hơn thì cơ thể bạn sẽ hoàn làm một với nhịp thở, mỗi buổi học như vậy sẽ chứa đựng những điều thú vị khác nhau.

Sau khoảng một thời gian tập Yoga, chẳng hạn như 2 năm, thì cơ thể của bạn sẽ trẻ hơn được 15 tuổi so với khuôn mặt và vóc sáng, bạn có đủ năng lượng để hoạt động cho cả ngày.

Cho đến khi bạn lớn tuổi mấy chục năm sau thì tập Yoga vẫn có tác dụng, giúp cho việc đi lại được dễ dàng hơn, tăng cao tuổi thọ, ít khi mắc bệnh tật, nhìn khuôn mặt cứ như thời còn thành xuân.

Tại quận 9, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!