Tập Yoga tại Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

Thuộc vùng đất phía tây của thành phố Hồ Chí Minh, với hình dạng dài thon và bị chia ra làm đôi theo hướng đông bắc và tây nam hơi hệ thống kênh rạch rất nhiều. Tính theo phần thuộc bên trái thì Quận 8 được chia thành năm cù lao, còn phía đất bên phải thì một đầu to một đầu nhỏ và giữa thì hẹp.

Hướng nam Quận 8 tiếp giáp với huyện Bình Chánh, hướng tây tiếp giáp quận Bình Tân, hướng đông tiếp giáp quận 7, hướng đông bắc tiếp giáp quận 4, hướng bắc tiếp giáp quận 5.

Đơn vị hành chính của Quận 8 bao gồm có 16 phường, được đặt tên theo số thứ tự từ phường 1 tới phường 16, phường 5 được coi là vùng trung tâm.

Theo như thống kê trên toàn thành phố thì Quận 8 được coi là nơi có số lượng dân số đông nhất, trong đó người Hoa chiếm tỷ là 11%, kể cả về tôn giáo tín ngưỡng cũng khá là phức tạp. Mặc dù dân số đông nhưng chỉ tập trung nhiều tại năm cù lao mà thôi, phần còn lại thì mật độ thưa hơn.

Luyện tập Yoga là lối sống hiện đại được nhiều người quan tâm tập luyện

Theo như quy hoạch hiện nay thì Quận 8 đang có rất nhiều khu đô thị mới hình thành, nên việc đầu tư bất động sản ở đây đang khá là hót.

Không chỉ có nhà ở – công việc – gia đình được người dân Quận 8 quan tâm, mà vấn đề chăm sóc sức khỏe tự nhiên cũng được bàn tán khá nhiều, lựa chọn một bộ môn luyện tập quả là chuyện không phải đơn giản, vậy bạn có thể tham khảo bộ môn Yoga xem như thế nào nhé.

Theo như các chuyên gia nghiên cứu thì Yoga có rất nhiều tác dụng khác nhau, đi từ thể xác bên ngoài đến tinh thần bên trong. Đầu tiên là giúp cho cơ thể có được sự linh hoạt và nhanh nhẹn hơn, đối với nhiều người thì đơn giản là những sinh hoạt hằng ngày cũng gặp phải khó khăn, thế những Yoga sẽ giúp bạn cải thiện, bạn đừng nghĩ việc đi đứng ngồi là đơn giản nhé, có nhiều người sẽ có cảm giác đau nhức đấy.

Yoga còn giúp cho phần cơ bắp của bạn trở nên mạnh hơn, xương khớp không bị đau nhức, cải thiện những vùng cơ quan bị chấn thương nhanh chóng khỏi.

Tập Yoga đem lại sức khỏe và niềm vui hạnh phúc

Một điều vô cùng đặc biệt mà nhiều người lựa chọn tập Yoga, nhất là phụ nữ, đó là cải thiện cho vóc dáng chở nên cân đối hơn, giúp cơ thể có được sự cân bằng, nhất là những người đau nhức vai cổ cũng được cải thiện đáng kể.

Giúp bảo vệ bộ khung cho bạn, đó là xương chắc khỏe, cột sống được tốt, ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm liên quan tới xương sống như thoát vị đĩa đệm, chệch xương sống,…

Tập Yoga giúp tăng khả năng hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ bài tiết. Nhờ đó lượng máu lưu thông tốt tới tất cả các tế bào, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của mần bệnh, thanh lọc và giải độc cho cơ thể, điều hòa khí huyết. Đặc biệt là tác động vào ý thức, chở nên lạc quan và sống tích cực hơn.

Tại quận 8, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!