Tập Yoga tại Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Quận 10 không phải nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố, thể nhưng đến đây cũng có rất nhiều điều thú vị, có nhiều điểm chơi và ăn uống khá hót được mọi người biết đến.

Địa hình ở Quận 10 thì bằng phẳng hơn những quận khác, được hình thành cũng từ rất lâu rồi, theo một số tài liệu là năm 1969, nên có nhiều địa điểm được coi là di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo đặc sắc.

Quận 10 theo hướng tây tiếp giáp với quận 11, hướng đông tiếp giáp quận 3, hướng nam tiếp giáp với quận 5, hướng bắc tiếp giáp với quận Tân Bình.

Cơ quan hành chính bao gồm có 15 phường, được đặt tên theo số thứ tự, bắt đầu từ phường 1 cho tới phường 15, phường 14 được xác định là trung tâm của quận.

Với sự phát triển của Quận 10, thì đây là một trung tâm thương mại lớn, tốc độ phát triển nhanh, với nhiều hình thức thương mại dịch vụ độc đáo, nhờ đó mà hấp dẫn được rất nhiều nguồn vốn đầu tư vào.

Yoga Tại Nhà là nơi tập luyện Yoga phù hợp với mọi người

Bên cạnh đó còn tập trung nhiều cơ sở lớn, như bệnh viên Nhi Đồng 1, bệnh viện nhân dân 115, các trường đại học Bách Khoa – học viện hành chính quốc gia – đại học kinh tế – đại học ngoại ngữ tin học, các trường mần non,…

Khi đến Quận 10 thì bạn có thể ghé qua một số điểm tham quan, như khu trưng bày tượng sáp Việt, công viên Thỏ Trắng, Vạn Hạnh Mall, chợ đồ cũ Nhật Tảo, cùng với đó là những quán ăn uống nổi tiếng khác.

Bạn cũng không quên ghé qua các trung tập luyện tập Yoga để tăng cường sức khỏe, Yoga hiện nay đã vô cùng phổ biến không ai là không biết, nhưng chúng đồi hỏi bạn phải sự kiên trì mới được.

Yoga đã có từ rất lâu, lấy cảm hứng từ chính cuộc sống hằng ngày, với các kỹ thuật luyện tập cho cơ thể bên ngoài cũng như suy nghĩ tâm trí bên trong, mang lại sự hài hòa cho toàn bộ cơ thể, sức khỏe được cải thiện khá nhanh chóng.

Yoga đem lại cơ thể sự bền bỉ và dẻo dai

Nguồn gốc của Yoga bắt nguồn từ đất nước Ấn Độ, sau đó lan rộng ra khắp thế giới, chúng ta cũng thuộc một trong số đó. Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm như vậy, mà hiện tại vẫn còn được sử dụng thậm chí là còn nhiều nữa, vậy bên trong Yoga phải chứ đựng rất nhiều lợi ích cho người tập luyện.

Luyện tập Yoga thường xuyên sẽ tăng thêm nguồn năng lượng để cơ thể chúng ta tự tạo ra chất để phòng ngừa và điều trị bệnh nếu có, tăng sức khỏe, tâm hồn thư giãn, suy nghĩ luôn lạc quan và vô tư.

Đối với phụ nữ hiện đại thì việc chăm sóc cho bản thân mình được chú trọng hơn trước, Yoga sẽ đồng hành với bạn để suy trì được một vóc dáng cân đối, một sức khỏe ổn định. Các nhóm cơ sẽ được tác động nhiều, từ đó mà tay chân nhỏ lại nhưng cơ bắp thì lại săn chắc hơn.

Tại quận 10, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!