Tập Yoga tại Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Thuộc quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực mới phát triển, trước đây thuộc huyện Nhà Bè, tính đến thời điểm hiện tại thì Quận 7 hiện nay khá phát triển, với nhiều khu đô thị mới, cũng như khu vui chơi giải trí được đầu tư khá lớn. Nằm về phía nam của thành phố, theo hướng tây thì tiếp giáp với huyện Bình Chánh, hướng tây bắc tiếp giáp quận 8, hướng nam tiếp giáp huyện Nhà Bè, hướng động tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, hướng bắc tiếp giáp quận 4, hướng đông bắc tiếp giáp quận 2.

Quận 7 chính thức được thành lập vào năm 1997 và đến nay có nhiều biến chuyển to lớn, bao gồm có 10 phường trực thuộc, đó là: phường Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông, Bình Thuận, Phú Mỹ, Tân Quy, Tân Phú, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Phong, Tân Kiểng.

Tập Yoga là lối sống giúp duy trì sức khỏe lâu dài

Xét về mặt vị trí địa lý thì Quận 7 được coi là khu vực quan trọng để giao thông đường thủy lẫn đường bộ, đây là cửa ngõ của thành phố nằm ở hướng nam, có thể nối thành phố với các nước khác thuộc khu vực biển Đông cũng như trên toàn thế giới đên. Nhờ đó mà lượng đầu tư từ bên ngoài vào khá nhiều. Hình thành nên nhiều khu chế xuất – khu đô thị mới -…

Để đi cùng với sự phát triển toàn diện của Quận 7, thì các trung tâm thể dục thể thao cũng được ra đời, để mọi người được thư giãn tốt hơn, trong đó Yoga có số lượng người tham gia động đảo. Để bắt kịp với xu hướng hiện đại thì Yoga cũng được chia thành nhiều hình thức khác nhau, bạn phù hợp với hình thức nào thì nên chọn loại đấy là tốt nhất.

Hatha Yoga với các chuyển động nhẹ nhàng, người mới bắt đầu tiếp cận với Yoga nên hoạc hình thái Yoga này, không chỉ giúp cơ thể thư giãn mà còn được học các bài tập Yoga nền tảng nhất.

Vinyasa, là sự kết hợp của động tác và hơi thở nhằm tạo ra một chuỗi động tác liên tục, có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ, bạn cần phải thực hiện động tác 1 rồi mới đến những động tác tiếp theo. Bên cạnh đó còn kết hợp với việc niệm chú.

Lyengar Yoga, là một chuỗi động tác với thời gian giữ lâu hơn đôi chút, có thể sử dụng thêm số thiết bị hỗ trợ thêm.

Trung tâm Yoga Tại Nhà đem lại những lớp học chất lượng

Bikram hoặc có thể gọi là hót Yoga, tức là quá trình tập Yoga được thực hiện trong môi trường nhiệt độ cao, giúp tăng cường thải chất độc – tim mạch – tuần hoàn – cơ bắp.

Ashtanga hoặc là Aka power Yoga, với các động tác đã được tính toán sẵn, bạn chỉ cần luyện tập theo là được.

Gentle Yoga, là sự liên kết giữa động tác thực hiện từ từ và dễ dàng nhất, có thể áp dụng cho cả người mới lẫn người có kinh nghiệm rồi.

Kundalini Yoga, hình thái này tập trung vào việc hít thở là nhiều, tập trung tinh thần, cử chỉ khá ít.

Yin Yoga thực hiện các động tác Yoga khá nhẹ nhàng, nhưng thời gian giữ khá lâu, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể người tập.

Tại quận 7, TT Yoga Tại Nhà có dịch vụ cung cấp Giáo Viên Dạy Yoga tại Nhà Riêng, Công Ty và các Trung Tâm. Gọi ngay hotline 0971525048 để được tư vấn nhé!