Tập Yoga giảm cân để có đôi chân thon gọn

Không chỉ có chị em phụ nữ mà kể cả là nam giới cũng muốn có được một đôi chân đẹp, thon gọn. Phụ nữ thì muốn toát lên một đôi chân gợi cảm và quyến rũ, còn nam giới thì muốn có đôi chắn chắc khỏe. Chính vì thế mà việc giảm lượng mỡ thừa ở phần bắp chân là cần thiết, không phải là điều khó khăn nếu như bạn biết đến Yoga. Chính xác thì mỗi một buổi tập Yoga giảm mỡ thừa ở chân chỉ cần khoảng một giờ đồng hồ hoặc là ít hơn, nhưng việc suy trì đều đặn trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Đối với việc sử dụng Yoga để giảm mỡ tại chân không chỉ có được điều này mà còn giúp cho đôi chân của bạn trở nên săn chắc và gọn gàng hơn rất nhiều, sức mạnh ở chân cũng được tăng lên, do đó việc di chuyển của bạn sẽ nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Muốn có được điều này thì bạn phải tập Yoga, trước hết thì bạn sẽ tham gia các lớp học Yoga này tại các trung tâm uy tín để được các vị huấn luyện viên chỉ dẫn tốt nhất, nhằm tập luyện được đúng kỹ thuật cũng như là đúng bài tập của mình. Sau đó thì bạn có thể tự mình luyện tập những động tác này ngay tại nhà mà không cần mất công đi đâu nữa.

Ngay phía dưới đây sẽ là những động tác Yoga đơn giản để bạn triệt tiêu lượng mỡ dư thừa ở chân, bao gồm bắp đùi và bắp chân.

Tư thế Yoga giúp giảm cân

Động tác Yoga đầu tiên bạn cần phải nằm ngửa người ở trên thảm tập và để cho hai chân cách nhau một khoảng cách bằng với hông và ngang với vai. Hai lòng bàn tay hướng lên trên và dang ngang vai. Lúc này phần tay – vai – đầu – hai lòng bàn chân sẽ là những điểm trụ để bạn nâng những phần còn lại lên khỏi mặt thảm và chân được co lại tạ thành góc vuông với thảm, miễn sao để cho lưng được duỗi thẳng là được. Tiếp túc là bạn đưa một chân co lên để đầu gối ngang với phần hông nhưng vẫn phải tạo thành góc vuông và cẳng chân song song với thảm tập. Sau đó bạn đưa về tư thế cũ và đổi sang chân còn lại.

Động tác Yoga thứ hai là bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm với một chân co lên để cẳng chân song song với thảm tập, hai tay để dọc hai bên thân. Tiếp đến là bạn dần dần hạ thấp trọng tâm người xuống để chân làm trụ được co lại, mông đẩy ra phía sau, tay vẫn để như bình thường, mắt hướng về phía trước. Giữ tầm mười giây say đó đưa về tư thế cũ và đổi chân còn lại.

Động tác Yoga thứ ba là bạn nằm ngửa trên thảm tập với hai chân cách nhau một khoảng bằng vai và hai tay dang ngang vai, tiếp đến là co hai chân lại rồi đưa một chân duỗi thẳng lên một góc khoảng 45 độ, tiếp tục dùng chân còn lại – vai – đầu – tay làm trụ để nâng được người lên, giữ động tác khoảng mười giây và đổi bên chân còn lại.

Bạn thấy Yoga giảm chân thon chân áp dụng những động tác nhìn khá nhẹ nhàng, nhưng lại khiến bạn phải bổ nhiều mồ hôi, chính vì thế mà mục đích làm chân thon gọn mới đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.