Giảm cân bằng Yoga vừa hiệu quả lại vừa rút ngắn thời gian

Tập Yoga thường xuyên vừa có ích cho việc cải thiện sức khỏe lại còn có thể giảm cân toàn thân, một công mà đôi việc còn gì bằng nữa. Đối với người phụ nữ muốn giữ cho dáng lúc nào cũng đẹp thì Yoga là một bộ môn nên lựa chọn. Nhiều người áp dụng phương pháp giảm cân tại nhà bằng Yoga để đảm bảo được sự an toàn. Bạn chỉ cần mất nửa tiếng vào buổi sáng nhưng lại đạt được mục tiêu giảm cân, sau khi giảm cân thành công thì bạn vẫn duy trì việc tập luyện để cơ bắp săn chắc, vóc dáng thon gọn hơn.

Có khá nhiều động tác Yoga giảm cân mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, ngay bên dưới đây cũng giới thiệu một vài động tác Yoga dễ tập mà vẫn giúp bạn tiêu hao calo, tác động tốt tới quá trình giảm cân.

Động tác Yoga chiến binh, với động tác này thì bạn sẽ tác động lên phần chân – tay – đùi, mang đến sự thon gọn hơn, bên cạnh đó còn tác động tới tính năng của phổi nên chắc chắn sẽ giúp cho bạn giảm cân được nhanh chóng và an toàn. Bạn hãy đứng trên thảm để chẩn bị, sau đs bước chân phải sang một bên rộng qua vai, đồng thời bạn xoay cả hai bàn chân cùng với thân trên sang bên phải, phần đầu gối phải được hạ thấp xuống tạo thành góc vuông, tiếp đến là bạn đưa hai tay lên cao qua đầy và mắt nhìn theo hướng đi của tay. Bạn giữ khoảng mười giây rồi đổi chân trụ còn lại.

Tư thế Yoga gập người

Động tác Yoga gập người thẳng gối, sẽ giúp cho phần bụng – đùi được tiêu hao mỡ thừa. Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm với hai chân để rọng ra hai bên. Đưa hai tay để vòng ra phía sau của lưng và những ngón tay được đan lại với nhau, luôn để cho phần lưng được thẳng. Bạn hãy dùng chân trái để cố đingj và kéo căng ra hết mức, đồng thời đưa phần thân trên gập sát xuống chân bên trái, bạn nên giữ khoảng mười giây sau đó đổi bên chân còn lại.

Động tác Yoga xoắn ốc sẽ tốt cho những người đang muốn giảm lượng mỡ nằm ở tứ chi

Động tác Yoga xoắn ốc sẽ tốt cho những người đang muốn giảm lượng mỡ nằm ở tứ chi. Bạn cũng sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người ở trên thảm, để phần khuỷu tay nằm ở trước ngực và hai tay đặt chồng lên nhau và những ngón tay sẽ được đạn lại. Tiếp đến là bạn đưa phần chân bên phải vòng ra sau chân bên trái, với động tác này thì bạn cần trụ chân vững để cơ thể được cân bằng không bị siêu vẹo, kết thúc động tác thì nhớ đổi sang bên chân còn lại.

Động tác Yoga chiếc thuyền, tập trung tác động vào trong phần bụng giúp cải thiện chức năng của cơ thể

Động tác Yoga chiếc thuyền, tập trung tác động vào trong phần bụng giúp cải thiện chức năng của cơ thể. Bạn cần phải nằm ngửa người trên thảm để chuẩn bị, chân thẳng và tay thẳng hai bên thân, bạn cần phải tập trung để đưa chân lên cao và lưng lên cao khoảng 45 độ, sau đó đưa tay lên ngang vai trước mặt để lòng bàn tay hướng vào đầu gối chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.