Tăng khả năng thụ thai cho phái nữ nhờ vào Yoga

Tập luyện Yoga hằng ngày mang lại cho bạn rất nhiều tác dụng khác nhau, kể cả nam giới lẫn nữ giới, bằng việc cải thiện vóc dáng, mang lại sự thư giãn về mặt tinh thần, chữa bệnh và rất nhiều lợi ích đặc biệt khác, trong đó có một lợi ích được nhiều giới nữ quan tâm đó là tăng cường khả năng thụ thai, bằng việc thực hiện một vài động tác thích hợp.

Theo một số nghiên cứu được đưa ra thì số lượng các cặp vợ chồng không có con đang có trạng thái tăng lên, nhiều người lựa chọn việc tập luyện Yoga là mong muốn cải thiện được sức khỏe, nhất là chức năng làm mẹ của mình. Các bài tập Yoga sẽ được thiết kế riêng để ngăn chặn sự căng thẳng, tạo ra hóc môn từ bên trong, mang lại sức mạnh cho vùng xương chậu của phụ nữ.

Động tác Yoga hoa sen sẽ có tác dụng trong việc làm cho các bộ phận sinh sản của người phụ nữ được thư giãn và đưa vào hoạt động bình thường. Bạn sẽ thực hiện động tác bằng việc ngồi duỗi thẳng hai chân về phía trước, tiếp đến là co đầu gối lại để đặt hai bàn chân lên hai đùi ngược nhau và hai lòng bàn chân hướng lên trên. Tức là bàn chân trái để trên đùi phải và ngược lại. Còn hai tay thì để thoải mái trên hai đầu gối chân với hai lòng bàn tay đặt ngửa lên trên. Hãy để cho tâm hồn được thoải mái chỉ tập trung vào nhịp thở, lưng giữ thẳng. Nếu bạn mới thực hiện động tác Yoga này thì sẽ có cảm giác bị dau phần gối – hông.

Tư thế cây cầu nhằm tăng cường hóc môn sinh sản cho phái nữ

Động tác Yoga trồng chuối được thực hiện để tác động lên toàn bộ cơ thể, có thể cải thiện tình trạng bệnh thiếu ngủ – mất ngủ – suyễn – giãn cơ – căng thẳng – tạo hóc môn sinh sản. Đối với người mới tập thì nên thực hiện bằng việc dựa vào tường, còn những người có kỹ thuật thì không cần. Động tác này thì giống như kiểu bạn đưa người ngược xuống dưới vậy đó.

Động tác Yoga đứa trẻ nhằm mục đích giảm stress và mang lại cho cơ thể một sự ổn định. Bạn sẽ ngồi trên gót chân và tay thì được để thoải mái nhất. Từ từ đưa người gập sát xuống để mặt chạm xuống sàn trước phần đầu gối, lúc này những ngón tay và chân đều hướng về phía sau và nằm gần sát nhau, lòng bàn tay và chân được đặt ngửa lên trên. Giữ động tác này một lúc hơi lâu cũng được, hoặc là đến khi nào mà bạn cảm thấy toàn bộ cơ thể được thả lỏng, đầu óc không còn suy nghĩ linh tinh nữa.

Động tác Yoga cây cầu nhằm kích hoạt sự tăng cường của hóc môn sinh sản cho phái nữ. Bạn sẽ nằm ngửa người ở trên thảm, đầu gối co lại và bàn chân bám chắc xuống dưới thảm, hai tay để hai bên thân, dồn trọng lực vào tay – vai – đầu để nâng phần ngực – hông – mông – bắp đùi lên trên cao. Khi mới thực hiện bạn có thể đặt nhiều gối ở phần xương cụt cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.