Những bài tập Yoga giảm cân tại nhà tuyệt vời mà bạn nên biết

Bạn luôn tự ti vì thân hình quá  khổ của mình? Bạn đã áp dụng nhiều biện pháp, đã uống thuốc giảm cân nhưng không duy trì được lâu? Tại sao bạn không tìm đến các bài tập Yoga giảm cân. Đây là phương pháp vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo. Dưới đây là những bài tập Yoga giảm cân tại nhà rất tuyệt vời mà bạn nên áp dụng.

 Tư thế Yoga trăng lưỡi liềm

Tư thế này giúp săn chắc cơ bụng, hông và đùi. Bạn cần phải kiên trì luyện tập tất cả các động tác để có một hành trình giảm cân thành công.

Tư thế Yoga giảm cân đơn giản tại nhà

Bạn cần tạo thế đứng hai bàn chân song song khép lại, để các ngón chân hướng thẳng và đặt 2 cánh tay sang 2 bên. Hãy hít một hơi thật sâu và nâng 2 cánh tay qua đầu, hướng đầu ngón tay lên trần. Thở ra và đẩy người cong lên phía trước, kéo 2 tay xuống sàn và co 2 gối lại. Bạn hít sâu và khi thở ra kéo chân phải về phía sau, đầu gối và mắt cá chân thẳng hàng. Hút vào và từ từ nâng 2 cánh tay qua đầu, nhìn thẳng phía trước. Bạn giữ nguyên tư thế, sau đó quay lại tư thế cũ và lặp lại, bước chân trái ngược về phía sau.

Lỗi thường gặp của tư thế này là: Khoảng cách giữa 2 chân quá ngắn, gối chân trái không chạm sàn, căng chân phải và đùi không tạo thành góc vuông. Bạn cần lưu ý những lỗi phổ biến này.

  1. Tư thế con thuyền

Tư thế Yoga giảm cân dễ thực hiện

 Đây là tư thế  Yoga giảm cân dễ tập và mang lại hiệu quả cao. Bạn ngồi lên sàn nhà, từ từ nâng 2 chân lên khoảng 45 độ, nghiêng người về phía sau, tựa 2 tay lên sàn và giữ thăng bằng. Khi bạn đã giữ được thăng bằng hãy từ từ nâng 2 tay và duỗi thẳng 2 tay về phía trước, 2 lòng bàn tay đặt úp vào 2 gối.

 3. Tư thế cây liều

Tư thế Yoga này giúp cho vòng eo săn chắc, giảm mỡ bụng. Bạn tạo tư thế với bàn chân khép lại , 2 cánh tay để sang 2 bên. . Đặt lòng bàn chân trái vào phía trong của đùi phải và đầu gối chân trái cong lại. Đặt 2 lòng bàn tay trước ngực trong 2 nhịp thở hít sâu đầu tiên. Đến nhịp thở thứ 3, giơ cao 2 tay lên trên, thở ra và nghiêng người về trái, hít vào và duỗi thẳng người. Bạn lặp lại động tác này từ 3- 5 lần và đổi bên.

  1. Tư thế bay lượn

Tư thế Yoga giảm cân với động tác bay lượn tương đối khó với những người nặng ký nhưng hiệu quả cao, giúp săn chắc vai, lưng, bụng. Bắt đầu bằng tư thế hít đất, 2 tay duỗi thẳng, đặt 2 bàn tay ở dưới vai, tạo cho cơ thể một đường thẳng từ đầu tới gót chân.  Bạn điều hòa nhịp thở ra, hạ thấp ngực xuống sân tập, trùng 2 cùi chỏ xuống, cẳng tay đặt song song, căng cơ bụng hết cỡ. Giữ cơ thể cách mặt đất vài cm. Lặp lại động tác 3 – 5 lần.

  1. Tư thế ghế ngồi

Tư thế Yoga giảm cân với động tác như ghế ngồi

Tư thế Yoga giảm cân này giúp săn chắc mông và 2 đùi. Bạn đứng thẳng tạo tư thế 2 chân khép lại, các ngón chân đặt hướng về phía trướ, 2 tay đặt 2 bên hông. Hít vào thật sâu và nâng 2 cánh tay qua đầu, 2 lòng bàn tay mặt vào nhau. Thở ra và ngồi xuống tạo thành một góc 45 độ, bạn giữ 2 gối phía sau các ngón chân và căng hết cơ bụng để tạo điểm tựa cho lưng. 

  1. Yoga giảm cân tại nhà, hãy để chúng tôi giúp bạn

Các bài tập Yoga giảm cân trên đây đều dễ thực hiện. Tuy nhiên để có một lộ trình giảm cân bài bản bằng Yoga, chúng tôi khuyên bạn nên luyện tập với hướng dẫn viên. Trung tâm Yoga tại nhà với đội ngũ huấn luyện viên Yoga giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ sẽ giúp bạn có được vóc dáng tuyệt vời sau 1 thời gian luyện tập.

Các giáo viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi thấu hiểu nỗi niềm “vóc dáng quá khổ” của bạn. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm người tìm lại được vóc dáng eo thon và một cơ thể khỏe mạnh từ Yoga.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

 

– Hotline: 0933 966 998 – 0971 525 048

– Địa chỉ:

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q. 1

Hà Nội: Trung tâm thể thao Đa Năng, 46 Lê Hồng Phong, Hà Đông

Đà Nẵng: 91 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn

– Email: yogatainha.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.