Một số điều cần biết về tuyển giáo viên dạy yoga TPHCM?

Yoga từ lâu đã trở thành một trong những bộ môn được rất nhiều người yêu thích. Luyện tập yoga không chỉ giúp chúng ta có một thân hình cân đối mà còn mang đến một tinh thần thoải mái cho tất cả mọi người. Bạn là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc rèn luyện yoga và giờ đây bạn muốn trở thành giáo viên dạy yoga để giúp mọi người luyện tập tốt hơn? Vậy nhưng chúng ta lại không biết ở đâu tuyển giáo viên dạy yoga TPHCM?

Điều kiện ứng tuyển giáo viên dạy yoga

Trung tâm thể dục thể hình Fitness & Yoga California

Điều kiện và các đơn vị tuyển dụng giáo viên yoga đặt ra

Các đơn vị tuyển giáo viên dạy yoga TPHCM nói riêng và ở mọi nơi nói chung đều đưa ra những điều kiện ứng tuyển nhất định. Để có thể trở thành giáo viên dạy yoga, trước hết bạn cần phải là những người có trình độ văn hóa, có sức khỏe, có đạo đức tốt. Đây là những điều kiện tiên quyết khi bạn muốn trở thành một người giáo viên ở bất cứ môn học hay lĩnh vực nào. Ngoài ra khi muốn trở thành giáo viên dạy yoga chúng ta cần phải đảm bảo những điều kiện như: 

  • Có chứng chỉ huấn luyện viên yoga
  • Có kinh nghiệm luyện tập ít nhất là 2 năm
  • Có khả năng truyền đạt
  • Có lối sống hướng ngoại, hòa đồng là phải là người tâm lý
  • Một ngoại hình tốt cũng là lợi thế khi chúng ta ứng tuyển giáo viên dạy yoga

Giáo viên dạy yoga có mức lương bao nhiêu?

Giáo viên yoga có mức lương bao nhiêu?

Ở Việt Nam, tùy vào khu vực giảng dạy mà các giáo viên yoga sẽ có mức lương từ 10.000.000 đến 50.000.000 đồng mỗi tháng. Đây được đánh giá là mức thu nhập cao và tương đối ổn định. Nếu xét riêng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì thu nhập trung bình dao động từ 30.000.000 đến 50.000.000 đồng. Đặc biệt nếu chúng ta trở thành giáo viên dạy yoga tại nhà thu nhập trung bình mỗi buổi sẽ dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng.

Ở đâu tuyển giáo viên dạy yoga tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ở đâu tuyển giáo viên dạy yoga?

Nếu như bạn có đam mê và mong muốn trở thành giáo viên dạy yoga tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến ngay với Yoga Tại Nhà nhé. Đây là một trong những trung tâm yoga hàng đầu trên cả nước trên cung cấp các lớp học yoga tại trung tâm và dạy yoga tại nhà khác nhau. Chính vì vậy một cơ sở luôn cần tuyển một lượng lớn các giáo viên dạy yoga.

Trên đây là một số thông tin về điều kiện để trở thành giáo viên dạy yoga cũng như địa chỉ tuyển giáo viên dạy yoga uy tín mà chúng ta có thể tham khảo. Để biết thêm những thông tin chi tiết chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào website: yogatainha.com.vn.