Giải đáp thắc mắc thuê giáo viên dạy yoga bao nhiêu tiền

Yoga mang lại những lợi ích tuyệt vời về cả thể lực lẫn trí lực. Chính vì vậy nhu cầu học yoga cũng ngày càng tăng cao. Nhiều người muốn theo học một khóa yoga để cải thiện sức khỏe nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thắc mắc thường gặp nhất đó là thuê giáo viên dạy yoga bao nhiêu tiền. Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Nhu cầu thuê giáo viên dạy yoga

Nhiều người đã biết yoga là bộ môn gồm những bài tập về thể chất, các bài thở và thiền định. Người học sẽ tự mình cảm nhận, khám phá và trải nghiệm những giá trị sâu trong cơ thể.

Tập yoga mang lại những lợi ích tuyệt vời

Tuy nhiên việc tự tập yoga không hề dễ dàng. Bạn phải học đúng, tập đúng mới có thể nhận được những lợi ích mà yoga mang lại. Nhưng không phải ai cũng muốn đến phòng tập đông người. Bên cạnh đó hạn chế về mặt thời gian cũng cản trở rất nhiều. Vì những lý do này mà việc thuê giáo viên dạy yoga ngày càng phổ biến.

Giá thuê giáo viên dạy yoga cá nhân tại nhà

Học phí của bộ môn yoga càng ngày càng rẻ. Giá thuê giáo viên dạy yoga cá nhân bây giờ không quá cao đối với những người có mức thu nhập trung bình. Nguyên nhân của việc này là do sự cạnh tranh giữa các trung tâm môi giới. Bên cạnh đó có những người không đủ năng lực cũng muốn kiếm tiền bằng những lời quảng cáo dạy yoga giá rẻ. Chính vì vậy mức giá dạy yoga tại nhà bị nhiễu, gây ra hoang mang cho người tập.

Giáo viên dạy yoga cá nhân

Mức giá trung bình hiện nay cho 1 học viên học tại nhà là từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng. Đây là giá áp dụng cho 1 giờ đến 1,5 giờ huấn luyện. Chi phí này đã bao gồm tiền giảng dạy cùng các dụng cụ tập hoặc băng đĩa, tinh dầu massage,… Tuy nhiên mức giá này chỉ để tham khảo, tùy theo mỗi giáo viên tự do hoặc trung tâm mà sẽ có giá khác nhau.

Tập yoga tại nhà

Những lưu ý về giá thuê giáo viên dạy yoga tại nhà

Chi phí là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi tài chính của bạn có hạn. Vì vậy bạn hãy tìm kiếm những trung tâm yoga lớn, những trang web uy tín. Hoặc tốt nhất là bạn hãy hỏi những người thân cận. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Hoặc bạn muốn học yoga nhưng vì nhiều lý do nên không thể đến trung tâm. Nhưng bạn cũng không đủ chi phí để thuê giáo viên dạy yoga cá nhân. Vậy thì lựa chọn còn lại chính là rủ thêm bạn bè, người thân để cùng nhau mở ra một nhóm. Sau đó bạn chỉ việc tìm kiếm giáo viên thích hợp với nhu cầu của nhóm này.

Giáo viên dạy bộ môn yoga giỏi phải nhiều kinh nghiệm trong nghề

Tập yoga theo nhóm

Việc có nhiều người cùng theo học sẽ cắt giảm đáng kể chi phí. Khi cùng nhau chia sẻ thì chắc chắn tiền học phí sẽ rẻ hơn nhiều so với việc thuê giáo viên cá nhân. Tuy nhiên không có mức giá cụ thể nào được đưa ra. Tùy vào mỗi giáo viên và trung tâm mà sẽ có nhiều mức giá để bạn lựa chọn.

Thông qua bài viết này bạn đã biết được thuê giáo viên dạy yoga bao nhiêu tiền. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một người giáo viên thích hợp. Hãy truy cập vào trang web: https://yogatainha.com.vn/ để biết thêm chi tiết.