Mẫu một vài động tác dùng để giảm cân tốt nhất

Khi bạn đã có một khoảng thời gian chạy bộ nhưng vẫn còn gặp khó khăn với mục đích giảm cân của mình, bên cạnh đó thì có nhiều người lại ngại khó khăn để tập một bộ môn nào khác hiệu quả giảm cân hơn.

Với nhiều tư thế độc đáo, cùng với những lợi ích mà một số tư thế động tác Yoga giúp cho bạn trong việc giảm cân, chắc hẳn rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ muốn thay đổi bản thân mình.

Yoga giảm cân là một liệu pháp mà bạn đang tìm đấy, không chỉ giúp bạn đạt được mục đích, bên cạnh đó bạn còn có thể thực hiện được những tư thế vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, không chỉ dùng cho nữ mà còn thích hợp cho cả nam giới luyện tập.

Tư thế Yoga giảm cân chiến binh thứ nhất: lợi ích của tư thế này là tác động tới phần cơ bắp giúp giảm lượng mỡ tích tụ tại phần đùi – chân – tay một cách hiệu quả, ngoài ra đây là động tác nằm trong danh sách cơ bản nên bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện được dễ dàng nhất.

Tư thế Yoga chiến binh thứ nhất

Trước tiên bạn cần phải dang hai chân rộng ra hai bên, hít thở đều đặn, đưa hai tay dang ngang ra hai bên ngang với vai. Thở ra nhẹ nhàng và xoay bàn chân bên trái ra bên ngoài một góc vuông, và co đầu gối lại, hạ thấp trọng tâm cơ thể. Còn chân bên trái để thẳng. Phần thân trên và mặt hướng về phía chân bên trái, lưng thẳng. Cần giữ cho tư thế khoảng mười giây. Kết thúc động tác thì bạn sẽ hít một hơi từ từ vào, kéo chân trái về tư thế lúc ban đầu, thả hai tay xuống thoải mái. Sau đó tiếp tục thực hiện cho bên còn lại tương tự.

Tư thế Yoga giảm cân chiến binh ba: tư thế này rất tốt để hoàn thành công việc giảm cân của bạn, với lượng mỡ thừa tập trung ở phần bụng – lưng – chân – tay.

Bạn cần chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người thoải mái trên thảm, hai chân để sát nhau, hai tay ở hai bên, mắt nhìn thẳng về phía trước. Bước một chân bên phải lên phía trên và co đầu gối lại thành góc vuông, đồng thời hai tay đưa thẳng lên trên cao qua đầu. Sau đó là bạn gập ngời về phía trước ở phần hông sẽ đè lên phần bụng, chân phải duỗi thẳng và nâng lên ngang hông. Hai tay chụm lại và để ngang theo thân người. Lúc này chỉ có chân phải làm trụ, toàn bộ tay – thân người – chân trái sẽ tạo thành một đường thẳng song song với thảm. Bạn nên cố gắng giữ cho tư thế này được mười giây và sau đó đưa người về tư thế chuẩn bị như ban đầu, tiếp đó là đổi sang bên chân còn lại.

Tư thế Yoga giảm cân ghế xoắn hướng ra: bạn sẽ chuẩn bị bằng việc đứng thẳng người trên thảm, hai chân sát nhau, tay để thẳng hai bên thân, mắt nhìn về trước.

Tư thế Yoga chiếc ghế xoắn

Sau đó bạn từ từ co phần đầu gối lại đồng thời hạ thấp trọng tâm cơ thể đi xuống, để cho cơ thể ở tư thế ngồi xổm cao, hai tay chắp lại với nhau và để ở trước ngực. Tiếp đó là bạn sẽ vặn phần xương sống qua một bên để phần củi trở tay bên trái chạm vào gối chân phải, bạn sẽ thấy phần lười và đùi bị kéo giãn ra. Để tư thế này khoảng mười giây, rồi đưa về vị trí cũ, sau đó thực hiện đổi sang bên còn lại.

Tư thế Yoga giảm cân con thuyền: mặc dù là một tư thế Yoga rất đơn giản nhưng toàn bộ phần bụng – lưng – bắp đùi – tay đều được tác động nhằm tiêu hao một lượng calo khá lớn. Các cơ bắp thì được săn chắc và thon gọn, mang lại cho cơ thể có được sự cân bằng.

Bạn sẽ chuẩn bị bằng việc ngồi ở trên thảm với hai đàu gối được co lại và để thẳng ở trên thảm tập, lúc này thì hai tay ômlấy hai đùi. Tiếp tục để hai tay thẳng ra sao cho ngang vai để ép hai chân vào với nhau, hai lòng bàn tay sẽ hướng lên phía trên. Tiếp đến là bạn duỗi thẳng chân ra và nâng lên trên và thân người thì ngả ra sau để tạo thành hình chữ V. Bạn sẽ giữ tư thế này khoảng mười giây, sau đó hạ tay và chân về tư thế ban đầu, sau đó tiếp tục lặp lại vài lần là được.

Trên đây là một số mẫu động tác Yoga giảm cân mang đến hiệu quả rất tốt cho việc giảm cân, bạn hãy duy trì vài tháng sẽ nhận thấy sự thay đổi của trọng lượng cơ thể đi đúng hướng giảm cân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.