Lão hóa da, mụn, thâm, nám…. có thể điều trị bằng Yoga

Hiện nay, do các vấn đề thời tiết hoặc lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm hoặc do áp lực công việc mà da lão hóa rất nhanh làm chị em phụ nữ hết sức lo âu. Lúc chuẩn bị bước qua tuổi 27, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, da sần sùi, tàng nhan, sạm màu,… sẽ xuất hiện trên làn da bạn.

Để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, bên cạnh việc thu nạp đầy đủ cho cơ thể chất dinh dưỡng thì bạn cần phải ngủ đủ giấc, tâm trạng luôn thư giản, hạn chế những căng thẳng hay âu lo. Lão hóa sẽ tăng theo tuổi của bạn vì thế việc bảo vệ để sở hữu 1 làn da mạnh khỏe phải được thực hiện ngay lúc còn trẻ. Tại từng thời điểm sẽ có 1 phương pháp chăm sóc da khác nhau tuy nhiên ở bất kỳ thời điểm nào thì việc chăm sóc da cũng nên đi cùng với việc tập thể dục.

Và 1 trong các bộ môn mang tới hiệu quả cao nhất cho việc phòng tránh lão hóa là Yoga. Việc tập luyện Yoga giúp nâng cao sức khỏe, tâm trạng luôn thoải mái, hạn chế trong cơ thể các lượng mỡ thừa, giảm bớt những nếp nhăn, ngăn chặn được quá trình lão hóa. Không chỉ đem tới cho chị em phụ nữ 1 làm da khỏe mạnh mà nó còn giúp cho các chị em có được 1 thân hình gợi cảm và quyến rũ.

Để nhận được kết quả tuyệt vời nhất, chị em phụ nữ cần luyện tập Yoga ít nhất 3 lần/ tuần. Dưới đây là 1 vài động tác giúp tuần hòa máu, ngăn chặn lão hóa, giúp làn da khỏe mạnh:

  1. Động tác ngẩng đầu

Phương thức tập:

Với tư thế này đầu tiên các bạn nằm sấp, 2 chân đặt cách nhau 1 khoảng ngang bằng vai, tiếp theo để 2 bàn tay song song với ngực. Lấy 1 hơi hít thật mạnh, đẩy tay lên nhẹ nhàng, lưng uốn cong,sau đó ngửa đầu ra sao.

  1. Động tác co gói

Phương thức tập: Tiến hành với tư thế nằm ngửa, duỗi thẳng 2 chân sát nhau. Tiếp theo, chân phải co lên, đan các ngón tay với nhau, giữ chặt đầu gối, ép sát vào ngực. Giữ tư thế này trong vòng 3p, tiếp theo đổi chân.

  1. Tư thế lạc đà

Phương thức tập: tiến hành với tư thế quỳ, 2 đùi để cách nhau 1 khoảng bằng vai, duỗi thẳng 2 chân. Để 2 tay ở lưng dưới, hít mạnh rồi ngửa đầu về sau từ từ, thở ra, đưa 2 tay nắm hai cổ chân, lưng cong xuống, ngực và bụng ưỡn về phía trước.

  1. Tư thế tam giác

Phương thức tập: tiến hành với dáng đứng thẳng, lưng thẳng, 2 chân để cách nhau 1 khoảng gấp 2 lần vai, 2 tay dang ngang, hít mạnh. Tiếp theo, xoay người qua  phải, cúi xuống đưa bàn tay trái để lên bàn chân phải, giơ tay phải thẳng lên cao, thở ra rồi xoay đầu nhìn theo tay phải. Sau cùng tiến hành với bên phải rồi quay về vị trí lúc đầu.

 

Để sở hữu 1 làn da mạnh khỏe chị em phụ nữ tuyệt đối không quá lạm dụng vào những loại kem dưỡng da, mà cần có 1 thói quen sống khoa học và luyện tập yoga thường xuyên. Chị em có thể tham gia những khóa học Yoga tại trung tâm, hay nếu quá bận rộn thì có thể tìm cho mình 1 giáo viên Yoga tại nhà.

Các bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để có thể học với các giáo viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn các bạn, dạy đúng phương pháp, đảm bảo giữ mãi tuổi thanh xuân cho bạn.

 Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.