Một số tư thế Yoga có ích cho toàn bộ cơ thể nhất là giúp giảm cân

Những lợi ích từ việc tập Yoga thì không 1 ai phủ nhận. Đây là 1 cách thức vận động cơ thể 1 cách tối đa tuy nhiên lại trong trạng thái tĩnh lặng. Tập Yoga thường xuyên giúp bản thân có 1 cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái và thon gọn. Sau đây là tổng hợp năm động tác Yoga cơ bản và có kết quả cao nhân trong việc giảm cân:

Động tác 1:

  • Chúc đầu xướng, chóng 2 tay – chân xuống đất, dần dần đưa chân phải lên cao trước, tiếp theo tới chân trái.

Động tác thứ 2:

  • Kéo chân trái ra sao, lấy tay trái giữ chân, duỗi tay phải ra trước từ từ. Gữ tư thế cân bằng trong 6 giây. Tiếp tục làm với chân phải trong vòng 6 giây.

Động tác 3:

– Nằm úp xuống, hai tay vươn ra sau giữ lấy hai chân và đưa lên cao, tư thể này giữ trong 6 giây

Động tác 4

Quỳ gối, người cuối xuống đầu chạm đất nằm trên đùi, mông sau chạm vào gót chân . Giữ tư thế thoải mái, thở nhẹ trong 6 giây.

Động tác 5

– Nằm trên hai chân, duỗi người thẳng, gập người xuống từ từ , hai tay giữ những đầu ngón chân. Giữ tư thế trong 6 giây.

Từng tư thế Yoga trên có thể được tập đi, tập lại trong hai vòng. Chỉ với 10p hằng ngày, từ từ bạn sẽ có 1 vóc dáng thon gọn như mơ ước. Chúc bạn thành công!

Để nhanh chóng đạt được hiệu quả cho công cuộc giảm cân, bạn có thể tìm cho bản thân 1 Huấn luyện viên dạy yoga tại nhà có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.