Làm thế nào để giảm cân hiệu quả chỉ với 15 phút tập yoga

Giảm cân muốn hiệu quả thì cần thật sự nghiêm túc và khoa học. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian mà vẫn muốn tập luyện và giảm cân thì bạn cần một lời khuyên, bí kíp thật hoàn hảo. Làm thế nào để giảm cân hiệu quả chỉ với 15 phút tập yoga? là câu hỏi mà nhiều người vẫn băn khoăn và khó thực hiện. Tuy nhiên không gì là không thể và bài viết dưới đây sẽ cho thấy điều đó.

Tập luyện các bài tập ngắn nhưng chất lượng

Bài tập yoga giảm cân luôn có thời lượng ngắn và hữu hiệu. Tuy nhiên do không có thời gian nhiều chỉ 15 phút mỗi ngày nên bạn cần chọn lọc bài tập để xem rốt cuộc bài tập nào thực sự phù hợp với mình.

Ngoài bài tập yoga toàn thân là bắt buộc ra thì bạn có thể chọn bài tập cho từng cơ thể ví dụ như ở bụng bạn có mỡ thừa bạn nên tập dãn eo hay bạn chân bị to thì nên tập động tác cây liễu. Đảm bảo bạn sẽ giảm cân hiệu quả chỉ với 15 phút tập yoga mỗi ngày.

Tư thế cây liễu nổi tiếng nhưng thời gian tập chỉ có 5 phút

Tập luyên đúng giờ, thường xuyên như một việc cố định

Việc tập luyện đúng giờ và thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể của bạn có được phản xạ với việc tập luyện. Với việc làm thế nào để giảm cân hiệu quả chỉ với 15 phút thì đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để công cuộc giảm cân được hiệu quả. Khi đã tập luyện một cách đều đặn thì không chỉ mang lại dáng vóc đẹp, giảm cân thành công mà sức khỏe của bạn còn được cải thiện một cách tối ưu. Thói quen tập yoga cũng là một thói quen tốt mà ai cũng cần có.

Thời gian biểu hợp lý bao giờ cũng tốt cho việc luyện tập

Uống nước mỗi ngày đủ 8 cốc

Việc uống nước mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống. Cung cấp các chất khoáng cần thiết, ngoài ra còn đem lại làn da trắng sáng, căng mịn. Quan trọng nhất đó chính là bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn mà là nguyên nhân chính dẫn đến tăng cân. Uống 1 cốc nước khoảng 100ml trước mỗi bữa ăn là công thức hoàn hảo để bạn có thể giảm cân chỉ với 15 phút tập yoga.

Uống nước mỗi ngày sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng kể cả sau khi tập 15 phút yoga

Tận dụng mọi thời gian, không gian

Việc tập yoga 15 phút mỗi ngày nếu không đủ thì bạn có thể tìm thêm các bài tập “lười” khi giảm cân. Ví dụ khi ngồi bạn có thể đá chân ra đằng trước hoặc khi đi ngủ hãy cố gắng nằm trên giường và giơ chân lên cao nhất có thể sẽ cực kì tốt cho eo và đôi chân thon gọn mà bạn mong muốn. Tập luyện ở mọi không gian như chỗ làm hay lúc ăn cơm sẽ tạo cho bạn những thói quen tốt. Dù không có hiệu quả tức thì nhưng thời gian sẽ khẳng định cho bạn thấy điều đó là đúng.

Tập luyện mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh về lâu dài

Xây dựng một tháp dinh dưỡng thật khoa học và healthy

Việc ăn uống chiếm đến 70% trong quá trình giảm cân. Việc tập 15 phút yoga mỗi ngày kết hợp một chế độ ăn uống nhiều chất xơ, đạm sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Khi ăn bạn nên ăn theo đúng bữa không nên ăn vào các bữa phụ. Chọn các thực phẩm tốt cho sức khỏe như yến mạch, các loại hạt, các loại rau,Không nên ăn vặt quá nhiều, chỉ khi nào thực sự thèm mới nên ăn một chút. Cũng không nên áp dụng chế độ ăn uống tiêu cực như nhịn cả ngày, sẽ rất hại cho sức khỏe sau này.

Chỉ ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe

Những bí kíp trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc giảm cân chỉ với 15 phút tập yoga mỗi ngày. Chúc cho bạn có thể có cho mình một cơ thể thật đẹp và khỏe mạnh. Nếu muốn tìm hiểu thêm về yoga hãy những bí kíp tập yoga khác hãy đến với Yoga tại nhà. Yoga tại nhà sẽ luôn đồng hành ở bên bạn!