Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 100h

Với khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga này bạn sẽ được học tổng cộng là 100h, nhưng để tham gia thì bạn phải được học về Yoga rồi, thực hành được những tư thế Yoga cơ bản nhất. Sau khi kết thúc khóa đào tạo này thì bạn vẫn được cấp bằng tương ứng, bạn đã có đủ tư cách làm giáo viên Yoga theo đúng nội dung mà bạn được học.

Nội dung chủ yếu của khóa học này sẽ tập trung vào ba chủ đề cơ bản nhất: Yoga cho trẻ nhỏ, Yoga cho người mang thai, Yoga trị liệu, Yoga cho người lớn tuổi.

Đối với nội dung Yoga cho người lớn tuổi: thì sẽ giúp bạn dạy Yoga cho những người lớn tuổi, có thể chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng như ông bà – cha mẹ – người lớn tuổi trong gia đình hoặc là những người đến tham gia học.

Khóa học Huấn Luyện Viên Yoga có nhiều nội dung khác nhau

Khi tham gia khóa đào taoj bạn sẽ biết được những tác dụng tốt mà Yoga mang đến cho người lớn tuổi, hiểu được cảm xúc của người già, cùng với đó là nắm được những yếu tố an toàn trong quá trình thực hành, đồng thời có thể xây dựng bài tập Yoga riêng cho mỗi người già khác nhau.

Thông qua những bài tập Yoga này sẽ khiến cho người già có suy nghĩ tốt hơn, vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc, sau đó họ có thể tiến hành luyện tập những động tác đơn giản ngay tại nhà, nhưng tốt nhất vẫn nên có huấn luyện viên Yoga hướng dẫn thì tốt hơn.

Nội dung Yoga cho người đang có thai: với nội dung đào tạo này đối tương bạn sẽ hướng dẫn Yoga trong tương lai sẽ là người có thai, trường hợp đặc biệt, để sau đó họ chăm sóc được sức khỏe khi sinh con.

Bạn sẽ hiểu được Yoga có tác dụng như thế nào với người mang thai, tâm lý của họ ra sao, các quy tắc nhằm đảm bảo sự an toàn khi luyện tập, những người thai phụ nào thì không nên tập Yoga hoặc là những động tác nào không được áp dụng, xây dựng những bào tập Yoga cho từng giai đoạn mang thai để đảm bảo cả mẹ và cả đều phát triển tốt và đồng đều.

Cần trải qua quá trình học tập để có kiến thức để làm Huấn Luyện Viên Yoga  giỏi

Nội dung đào tạo Yoga trị liệu: đối tượng mà bạn được học ở đây là người có bệnh, sức khỏe có vấn đề.

Bạn sẽ được học về tâm lý chung của người bệnh, xác định tình trạng sức khỏe của từng người, thiết kế được quy tắc an toàn cho từng đối tượng bệnh cụ thể, đồng thời với mỗi bệnh bạn sẽ lựa chọn và xây dựng bài tập khác nhau. Tốt nhất là động tác giúp giải tỏa tâm trạng không tốt, tăng cao sự lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn.

Nội dung đào tạo Yoga với đối tượng là trẻ nhỏ: tùy thuộc vào từng độ tuổi để bạn đánh giá, chẳng hạn như mầm non hay cấp 1, hiều được tâm lý của chúng, cũng như biết được giới hạn an toàn.

Bạn nên thiết kế nhiều bài tập riêng cho từng bé, dựa vào thể trạng sức khỏe – cân nặng – hệ cơ xương khớp – có bệnh tật gì hay không. Tạo ra các bài tập Yoga cho cả gia đình để tăng thêm hứng thú cho trẻ khi luyện tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.