Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h

Mặc dù có rất nhiều khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga khác nhau, nhưng thông thường và cũng là bước đầu tiên, bước nền tảng cơ bản thì chúng ta sẽ phải đi qua khóa học 200h, giúp bạn có được một nguồn năng lượng chuẩn xác nhất và cách hiểu sâu sắc nhất về Yoga.

Vì đây là khóa học nền tảng nên cũng không quá đòi hỏi cao ở người tham gia khóa đào tạo, nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đủ một vài điều kiện cần thiết như có sức khỏe tốt, đã thành thục các động tác Yoga căn bản. Khi tham gia khóa đào tạo này thì bạn sẽ được tăng cường về kỹ thuật thực hành, các phương pháp tập luyện giúp bạn có được một cuộc khám phá mới, tự cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, điều khiển được tinh thần, giúp cho cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng.

Hóa học Huấn Luyện Viên Yoga có nhiều kiến thức nền tảng khác nhau

Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn thêm kiến thức để hoạt động cơ thể sao cho đúng, giải quyết các vấn đề mà cơ thể đang mắc phải. Cùng với sự liên kết của việc thiền, thanh lọc cơ thể, mát xa cơ, giúp cho quá trình máu huyết được lưu thông tốt.

Sau khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo, được cấp bằng chứng nhận thì có nghĩa bạn đã có được một bước ngoặt mới cho cuộc sống, bạn có thể vươn mình ra ngoài quốc tế, trở thành một người giáo viên Yoga.

Nội dung của khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h rất nhiều, được chia làm nhiều phần khác nhau:

Phần đầu tiên chắc chắn bạn phải học về Yoga, với nhiều kiến thức mang tính chất lý thuyết là chủ yếu. Sau đó chuyển sang phần tiếp theo là chúng ta học về cơ thể con người, các cơ quan bộ phần, hoạt động, chức năng vai trò, học về cách bạn dùng Yoga để tác động tới các bộ phận ấy.

Phần tiếp theo là phần quan trọng, liên quan tới các kỹ thuật của Yoga, nắm được các động tác, lợi ích, biết cách xây dựng động tác phù hợp với từng đối tượng, điều căn bản là mang lại sự thoải mái cho cơ thể.

Khóa học đem lại kiến thức cho bạn để nâng cao các kỹ năng khác nhau

Nội dung khác của khóa học đó là kỹ thuật thiền định, giúp cho bạn tĩnh tâm, dễ dàng đưa cơ thể vào trạng thái không bị môi trường bên ngoài ảnh hưởng.

Một nội dung khác của khóa đào tạo đó là cách mát xa sao cho đúng, biết cách sơ cứu khi gặp phải tình trạng không may trong quá trình luyện tập.

Một nội dung khá quan trọng mà khóa đào tạo cung cấp cho bạn, đó là cách thức để giảng dạy cho người khác.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham gia vào các chương trình ngoài khóa, để bạn cùng nhau chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời học hỏi lẫn nhau, nhờ đó giúp bạn tăng cường thêm kinh nghiệm và kỹ năng.

Kết thúc khóa học thì bạn sẽ có một bài kiểm tra, để xem rằng liệu bạn có thực sự học tập một cách nghiêm túc thật sự hay không, cách giảng dạy – thể lực – kỹ năng có đủ để làm một người huấn luyện viên Yoga sau này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.