Học đào tạo nghề giáo viên Yoga ở đâu?

Cái đẹp luôn có một ma lực thần bí hấp dẫn mỗi chúng ta. Khi bạn là người yêu thích cái đẹp thì Yoga chính là phương pháp rèn luyện tốt nhất. Yoga giúp tâm trí và thể xác của bạn hòa quyện lại với nhau, khởi tạo và duy trì một vẻ đẹp hoàn mỹ. Vì vậy, ở Việt Nam, Yoga đã và đang trở thành môn thể dục thẩm mỹ được mọi lứa tuổi, giới tính yêu thích, nghề giáo viên Yoga vô tình trở thành nghề hot nhất nhì hiện nay. Rất nhiều người muốn đăng ký học để trở thành giáo viên Yoga. Vậy học đào tạo nghề giáo viên Yoga ở đâu?

Học Yoga cùng giáo viên

Học đào tạo nghề giáo viên Yoga ở đâu là tốt nhất?

Ngày càng có nhiều người luyện tập Yoga. Không chỉ đơn thuần là mong muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người mà còn hi vọng bản thân có thể trở thành giáo viên dạy Yoga để tăng thêm thu nhập. Nhưng có quá nhiều nơi nhận đào tạo giáo viên Yoga, bạn không biết học đào tạo nghề giáo viên Yoga ở đâu để có thể trở thành giáo viên giỏi trong nghề.

Dưới đây là các khóa đào tạo giáo viên Yoga phổ biến nhất Việt Nam hiện nay:

Các khóa học Yoga cấp bằng quốc tế (YTTC): với mức phí khoảng từ 35 triệu đến 60 triệu được đào tạo từ các trung tâm và giảng viên đến từ nước ngoài. Các khóa học này được xác nhận bởi liên minh Yoga Mỹ và liên minh Yoga thế giới (Ấn Độ) khi đủ thời lượng và nội dung đào tạo được liên minh qui định.

Con dấu xác nhận của Yoga liên minh thế giới

+ Tại Việt Nam, để trở thành giáo viên Yoga bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo giáo viên Yoga Hương Anh, một trong những trung tâm đào tạo Yoga xuất sắc số một hiện nay, tốt nghiệp cấp bằng quốc tế. Hương Anh có trang thiết bị học tập hiện đại, cùng với những người thầy tâm huyết chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bạn có thể liên hệ theo học ở Hương Anh theo địa chỉ văn phòng đại diện tại Hà Nội: số 149, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hương Anh cấp bằng đào tạo Yoga có chứng nhận quốc tế

Các khóa đào tạo giáo viên yoga ở các cơ sở trong nước có tư cách pháp nhân, đăng ký tại Liên đoàn Yoga Việt Nam.

+ Bạn có thể học tại trung tâm thể dục thẩm mỹ duyên dáng Việt Nam, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng, chứng chỉ do liên đoàn Yoga Việt Nam chứng nhận. Tại duyên dáng Việt Nam có đa dạng các khung giờ học, với nhiều thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp trên 10 năm để bạn lựa chọn. Bạn có thể học tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

+ Trung tâm Yoga Tại Nhà cũng là địa điểm nổi tiếng về Yoga tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể yên tâm học đào tạo nghề giáo viên Yoga tại đây với đội ngũ giáo viên hoàn toàn có thể thay thế được lớp giáo viên Ấn độ một ngày không xa. Chỉ cần lấy điện thoại gọi đến số hotline: 0971525048, bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký chương trình học một cách chi tiết nhất.

Chuyên gia người Ấn đang hướng dẫn học viên thực hiện động tác đúng nhất

Đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp

Những yếu tố cần và đủ để trở thành giáo viên Yoga giỏi

Yoga là phương pháp rèn luyện có nguồn gốc từ Ấn Độ, vào khoảng hơn 5000 năm trước. Môn thể thao này được Liên Hợp Quốc công nhận vào năm 2014, lấy ngày 21 tháng 6 hàng năm làm ngày quốc tế Yoga. Hiện nay, Yoga đang phát triển rộng trên 170 quốc gia và Việt Nam là một quốc gia nằm trong con số đó. Học Yoga giúp cho con người trở nên vui vẻ, trẻ đẹp hơn trong cuộc sống.

Yoga tạo nên sự vui vẻ

Ai cũng có thể học Yoga nhưng không phải cứ học là sẽ trở thành giáo viên dạy Yoga chuyên nghiệp. Để trở thành một giáo viên Yoga giỏi, bạn có thể xem xét những yếu tố:

Về bản thân: Bạn phải là người có văn hóa, đạo đức chuẩn mực, ngoại hình khá, giao tiếp tốt, có tình yêu, đam mê lớn đối với Yoga, luôn kiên trì và không ngừng rèn luyện.

Về chuyên môn: Tốt nghiệp tại các trung tâm uy tín được cấp bằng chứng nhận của TTC, hay YAI Việt Nam. Bên cạnh đó, giáo viên cần có kinh nghiệm vững vàng với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, an toàn để tránh được những chấn thương mà khi tập Yoga có thể xảy ra cho thầy và trò. Vì vậy, để trở thành giáo viên Yoga giỏi bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng khóa học đào tạo nghề giáo viên Yoga mà mình đăng ký theo học.

Lợi ích từ việc học đào tạo nghề giáo viên Yoga

Thế giới hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Học đào tạo nghề giáo viên Yoga không chỉ giúp bạn có môi trường rèn luyện tinh thần và cơ thể thường xuyên, đem lại cho bạn sự dẻo dai, tươi trẻ, mà còn là một nghề có mức thu nhập hấp dẫn, tự do hơn rất nhiều ngành nghề khác.

Tại Việt Nam ở các Trung tâm lớn, lương của giáo viên Yoga chuyên nghiệp có mức trung bình mỗi tháng từ 30 triệu đến 50 triệu. Nếu nhà bạn có không gian, bạn cũng có thể mở lớp dạy Yoga tại nhà với mức 300500 nghìn mỗi buổi. Bạn cũng có thể xin dạy Partime vào những buổi tối hoặc ngày cuối tuần cho một trung tâm nào đó với mức lương khoảng 5 triệu đồng/ tháng.

Mong rằng với những thông tin đã cung cấp bên trên, bạn sẽ có được sự tính toán tốt nhất trong việc lựa chọn trung tâm học đào tạo nghề giáo viên Yoga. Chúc bạn luôn khỏe đẹp và hoàn thành tốt những mục tiêu mình đề ra với bộ môn Yoga.