Hãy tập Yoga giảm cân ngay tại nhà

Thức ăn và nước uống là một thành phần không thể nào thiếu đối với sự sống của con người. Cái đẹp cũng là một chất xúc tác khiến cho thức ăn chở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Con người chúng ta bất cứ là ai thì đều bị hấp dẫn bởi cái đẹp, nếu đó là một món ăn bắt mắt vậy bạn có muốn thử hay không.

Vào một dịp nào đó trong năm, chúng ta sẽ không thể nào bị khước từ do sự khó đỡ của những món ăn nào đó, và thế là cứ ăn thịt – uống nước ngọt – đồ béo ngậy, đi cùng với cân nặng ngày càng tăng lên. Hãy ngừng việc ăn uống một cách vô tội vạ như vậy đi, vừa mập lên lại vừa tổn hại tới sức khỏe của mình nữa, hãy bắt tay vào việc luyện tập để lấy lại vóc dáng đi nhé. Sự lựa chọn hàng đầu là phải giảm được cân mà vẫn đảm bảo được sức khỏe luôn an toàn. Với những điều kiện ở trên thì Yoga giảm cân là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Không bắt buộc bạn tập Yoga giảm cân là phải tới lớp học, bạn cũng có thể tập ngay ở tại nhà của mình cũng vẫn đạt được hiệu quả như bình thường, miễn là tập đúng bài tập và đúng kỹ thuật là đều được cả. Với những động tác Yoga giảm cân đơn giản bên dưới sẽ là lựa chọn cho mọi người tập tại nhà.

Yoga giảm cân với động tác Cobra pose hay còn gọi là động tác rắn hổ mang, với động tác này thì hiệu quả giảm cân được tăng cao, nhất là dành cho những người đang muốn giảm cân nhanh tại vùng bụng, ngoài ra còn có tác dụng đối với những phần khác trên cơ thể, trong đó có một tác dụng là kích thích sự phát triển của vòng ba, rất thích hợp với phụ nữ nhỉ.

Tư thế gập người (forward bending)

Động tác Yoga Forward bending hay động tác gập người, thích hợp với những người vô cùng dễ tăng cân, khi thực hiện thì lượng mỡ thừa sẽ được giải quyết ở phần chân và tay, sẽ rất nhanh để bạn lại có được một thân hình vừa đẹp vừa chắc.

Động tác Yoga Sitting bending hay ngồi gập người, dùng để tác động nhiều đến phần bụng để giảm lượng mỡ thừa hiệu quả, ngoài ra còn mang đến sự mạnh cho phần lưng.

Động tác Yoga Chair pose hay động tác Yoga cái ghế, với động tác này sẽ thích hợp với những người có phần đùi to mong muốn được nhỏ lại, bên cạnh đó còn giúp giảm mỡ cho phần tay, định hình cho phần xương sống nâng đỡ cơ thể.

Trên thực tế thì việc sử dụng các bài tập Yoga giảm cân thì cần phải thực hiện trong một khoảng thời gian rất dài, nhưng các chuyên gia về lĩnh vực này thấy rằng những động tác Yoga giảm cân được nêu ở trên sẽ có tác dụng rút ngắn khoảng thời gian giảm cân của bạn xuống. Hơn nữa đây toàn là những động tác đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian để bạn làm quen đâu, bất cứ ai đều học được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.